ĐT Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19

Đội trưởng Quế Ngọc Hải và hai đội phó Lương Xuân Trường, Đỗ Duy Mạnh đại diện ĐT Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19.
Đội trưởng Quế Ngọc Hải và hai đội phó Lương Xuân Trường, Đỗ Duy Mạnh đại diện ĐT Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - ĐT Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 để góp sức, chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch.

Thay mặt đội tuyển, HLV trưởng Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ, cùng đông đảo người hâm mộ Việt Nam đã luôn dành cho đội tuyển những tình cảm tốt đẹp nhất, động viên tinh thần để đội tuyển vượt qua những khó khăn, thử thách.

"Trong thời gian qua, mỗi chiến thắng của đội tuyển đều mang đậm dấu ấn của tinh thần Việt Nam. Đó là sự đoàn kết, là ý chí kiên cường, quyết tâm cao và tính kỷ luật, đồng lòng cùng nhau chinh phục những mục tiêu đặt ra". HLV Park bày tỏ.

HLV Park Hang-seo tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Chính phủ, tinh thần Việt Nam đó sẽ được phát huy trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19, để tiếp tục tạo nên một Việt Nam chiến thắng.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng đại diện các đồng đội gửi lời chúc sức khỏe đến người hâm mộ cả nước.

Quế Ngọc Hải nói: “Trước khi sang UAE thi đấu Vòng loại World Cup 2022, đội tuyển có may mắn đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ. Hơn ai hết, Hải và các đồng đội của mình đều hiểu được ý nghĩa của việc tiêm vắc-xin phòng COVID-19.

Hải nghĩ rằng, việc đóng góp một chút công sức vào cuộc chiến chống dịch COVID-19 là điều rất đáng để tự hào với mỗi thành viên của đội tuyển. Đội tuyển hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình để đạt kết quả tốt ở Vòng loại World Cup 2022.

Hy vọng những chiến thắng của đội tuyển sẽ góp phần cổ vũ tinh thần cho cuộc chiến chống COVID-19 của cả nước”.

22h hôm nay, 8/6, theo giờ Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Malaysia, diễn ra vào ngày 11/6 tới.

Sau chiến thắng 4-0 trước Indonesia, ĐT Việt Nam tiếp tục củng cố ngôi đầu bảng G. Toàn đội đặt quyết tâm sẽ giành kết quả tốt nhất để duy trì lợi thế cạnh tranh trong cuộc đua giành vé vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đọc thêm

Hải Phòng trở lại

Thủ môn Đình Triệu của Hải Phòng đã có 1 trận đấu xuất sắc trước Thanh Hoá (Ảnh VPF)
(PLVN) - CLB Hải Phòng giành vé đi tiếp sau khi đánh bại nhà đương kim vô địch Cúp Quốc gia

Arsenal vào tứ kết

Arsenal đã huỷ diệt đội bóng Hà Lan với tỷ số 7-1 (Ảnh ARS)
(PLVN) -Với chiến thắng 7-1 trên sân khách ở lượt đi, đội bóng nước Anh coi như đã vào tứ kết Champions League 24/25.

Sôi động giải đua thuyền độc mộc trên sông Đăk Bla

Các vận động viên tranh tài ở cự ly 1.000m trên sông Đăk Bla.
(PLVN) - Giải đua thuyền độc mộc trên sông Đăk Bla (tỉnh Kon Tum) không chỉ là một hoạt động thể thao truyền thống mà còn mang ý nghĩa quan trọng trong việc bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn.