Drogba gây sốc với tin đồn sang MU

Không còn chỗ đứng ở Stamford Bridge, Didier Drogba đã tính chuyện ra đi. Và Manchester United là một trong những bến đỗ lý tưởng của tiền đạo người Bờ Biển Ngà, cùng với Real Madrid.

Không còn chỗ đứng ở Stamford Bridge, Didier Drogba đã tính chuyện ra đi. Và Manchester United là một trong những bến đỗ lý tưởng của tiền đạo người Bờ Biển Ngà, cùng với Real Madrid.

Tờ L’Equipe, Pháp đăng tải tin tức, Drogba đang chán nản vì “kiếp dự bị” cho bộ đôi Nicolas Anelka và Fernando Torres. Trong trận gặp MU vừa qua, anh không được ra sân trong đội hình xuất phát. Đây là lần thứ 3 liên tiếp ở Ngoại hạng Anh, Anelka và Torres được đá chính, còn Drogba dự bị.

Ngay lập tức, Olympique Marseille đã vào cuộc để mời gọi cầu thủ cũ về Ligue 1. Tuy nhiên, mức lương đòi hỏi của Drogba, trị giá 6 triệu euro mỗi mùa, khiến đội bóng nước Pháp buộc phải từ bỏ thương vụ này.

Drogba-gaysoc413

Không giống như Olympique Marseille, nền tảng tài chính “khủng” của Real Madrird và Man United giúp họ tự tin trong việc lôi kéo Drogba. Theo L’Equipe, Old Trafford là bến đỗ lý tưởng nhất cho tiền đạo năm nay 33 tuổi, bởi anh sẽ không mất thời gian hòa nhập với môi trường mới.

Trong khi đó, Sir Alex Ferguson cũng đau đầu với vấn đề nhân sự, khi Dimitar Berbatov chơi phập phù, khiến Wayne Rooney không có người đá cặp ăn ý. Ngay cả Javier Hernandez và Michael Owen hay Danny Welbeck cũng không thể kết hợp hoàn hào với chàng hói.

Ngoài Drogba, báo chí xứ sương mù còn khẳng định, MU đang theo đuổi Van der Vaart để bổ sung cho hàng tiền vệ đang nghèo sức sáng tạo. Tiền vệ 28 tuổi này chuyển đến Tottenham hè 2009 với giá 8 triệu bảng từ Real Madrid. Anh đã ghi 12 bàn và tung ra 7 pha kiến tạo ở Premier League mùa này.

Theo L’Equipe / Bưu điện Việt Nam