Doutzen Kroes - Thiên thần nội y chuẩn bị du hành vũ trụ

Thiên thần nội y danh tiếng Doutzen Kroes vừa dành được tấm “vé vàng” bay vào không gian vào năm 2014 của hội đồng quản trị thương mại Hà Lan.

Thiên thần nội y danh tiếng Doutzen Kroes vừa dành được tấm “vé vàng” bay vào không gian vào năm 2014 của hội đồng quản trị thương mại Hà Lan. Chuyến bay này là một phần của sáng kiến của tổ chức từ thiện giúp đỡ những nạn nhân bị HIV & AIDS. Siêu mẫu người Hà Lan Doutzen Kroes là đại sứ của nhóm Dance5life (là nhóm xã hội nhằm nâng cao nhận thức về HIV & AIDS). Do vậy, nghiễm nhiên cô đành được tấm vé danh giá này.
Thiên thần nội y danh tiếng Doutzen Kroes
Thiên thần nội y danh tiếng Doutzen Kroes
Doutzen Kroes háo hức nói: “Tôi vô cùng vui mừng và hãnh diện vì được thăm thú những cảnh quan tuyệt đẹp từ bên ngoài trái đất, tôi rất mong muốn chờ đợi đến ngày để được bay vào vũ trụ”. Tuy nhiên, một phi hành gia có kinh nghiệm đã đính chính với cô: “Thực ra cảnh quan trái đất nhìn từ vũ trụ không đẹp hơn khi chiêm ngưỡng từ ngoài không gian. Những ngày sống trong vũ trụ sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi hoàn toàn”.
Mô tả ảnh.
Tôi vô cùng vui mừng và hãnh diện vì được thăm thú những cảnh quan tuyệt đẹp từ bên ngoài trái đất, tôi rất mong muốn chờ đợi đến ngày để được bay vào vũ trụ”
Nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã chỉ ra rằng sống triền miên trong tình trạng lơ lửng trong không gian sẽ khiến cơ thể của chúng ta thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Cơ thể người không phải được tạo hoá thiết kế để du hành vũ trụ, nên cuộc sống của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn chỉ trong 1 vài ngày sống trong không gian.
Mô tả ảnh.
Đây là một trong 100 chuyến bay mang tính chất thương mại đầu tiên vào không gian sẽ diễn ra vào năm 2014
Đây là một trong 100 chuyến bay mang tính chất thương mại đầu tiên vào không gian sẽ diễn ra vào năm 2014. Nhóm phi hành gia sáng lập sẽ nhận được những chiếc vé mời đầu tiên. Trong chuyến đi này sẽ có sự tham gia cùng 14 vị quan khách bao gồm cả DJ Armin van Buuren và Martin Schröder. Chiếc vé vàng còn lại sẽ được bán đấu giá bởi tổ chức Space Expedition Curaçao. Dự kiến buổi đấu giá này sẽ được tổ chức vào ngày 02/07.
Theo Hà miu
24H

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.