Đốt nhà làm chết bố mẹ vợ cũ

Cảnh sát Kanagawa (Nhật Bản) vừa bắt giữ Kazutaka Maeda – kẻ đã đốt nhà của bố mẹ vợ cũ khiến cả hai ông bà thiệt mạng.

Cảnh sát Kanagawa (Nhật Bản) vừa bắt giữ Kazutaka Maeda – kẻ đã đốt nhà của bố mẹ vợ cũ khiến cả hai ông bà thiệt mạng.


Theo các nhân viên điều tra, Maeda từng sống chung với gia đình vợ hắn từ năm 2004. Đến năm 2008, do mâu thuẫn với bố mẹ vợ nên tên này chuyển ra ngoài, sau đó hai vợ chồng ly dị.

Vợ cũ của Maeda là Maki (40 tuổi) ở lại sống cùng với cha mẹ tại căn nhà gỗ hai tầng. Căn nhà này thuộc sở hữu chung của Maeda và bố mẹ vợ. Ngày 4/3 vừa qua căn nhà bị đốt cháy hoàn toàn, khiến ông bố 70 tuổi và bà mẹ 64 tuổi của Maki thiệt mạng.


Cơ quan điều tra tiết lộ rằng có bằng chứng cho thấy Maeda là kẻ đã châm lửa đốt tầng 1 ngôi nhà trên. Còn có thông tin cho rằng sau vụ cháy, Maeda đã nhận được 30 triệu yen (390.000 USD) tiền bảo hiểm căn nhà.


Do đó Maeda bị bắt với cáo buộc tội giết người và phá hoại tài sản.

Q.Dương (theo TBS)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

G7 đồng ý viện trợ 1 tỷ liều vaccine ngừa COVID-19

Nguyên thủ các nước G7 cùng Chủ tịch Hội đồng châu Âu và Chủ tịch Ủy ban châu Âu chụp ảnh chung tại Hội nghị thượng đỉnh G7 ở vịnh Carbis, Cornwall, Anh ngày 11/6/2021.
(PLVN) - Theo dự thảo thông cáo gần như hoàn thành, các nước G7 sẽ cung cấp 1 tỷ liều vaccine COVID-19 trong năm tới và sẽ hợp tác cùng các doanh nghiệp tư nhân, khối G20 và các quốc gia khác để tăng mức đóng góp trong thời gian tiếp theo.

Những hình ảnh bên lề vui vẻ tại Hội nghị Thượng đỉnh G7

Nữ hoàng Anh Elizabeth II (ở giữa) chụp ảnh cùng các nhà lãnh đạo thế giới. Ảnh: AFP.
(PLVN) -  Hội nghị Thượng đỉnh G7 với sự tham gia của các nhà lãnh đạo từ Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Canada, Anh và Italy, diễn ra từ ngày 11-13/6 ở Cornwall (Anh), dự kiến sẽ thảo luận về các đề bao gồm đại dịch Covid-19, hợp tác kinh tế và biến đổi khí hậu.