Đốt nhà làm chết bố mẹ vợ cũ

Cảnh sát Kanagawa (Nhật Bản) vừa bắt giữ Kazutaka Maeda – kẻ đã đốt nhà của bố mẹ vợ cũ khiến cả hai ông bà thiệt mạng.

Cảnh sát Kanagawa (Nhật Bản) vừa bắt giữ Kazutaka Maeda – kẻ đã đốt nhà của bố mẹ vợ cũ khiến cả hai ông bà thiệt mạng.

Theo các nhân viên điều tra, Maeda từng sống chung với gia đình vợ hắn từ năm 2004. Đến năm 2008, do mâu thuẫn với bố mẹ vợ nên tên này chuyển ra ngoài, sau đó hai vợ chồng ly dị.
Vợ cũ của Maeda là Maki (40 tuổi) ở lại sống cùng với cha mẹ tại căn nhà gỗ hai tầng. Căn nhà này thuộc sở hữu chung của Maeda và bố mẹ vợ. Ngày 4/3 vừa qua căn nhà bị đốt cháy hoàn toàn, khiến ông bố 70 tuổi và bà mẹ 64 tuổi của Maki thiệt mạng.

Cơ quan điều tra tiết lộ rằng có bằng chứng cho thấy Maeda là kẻ đã châm lửa đốt tầng 1 ngôi nhà trên. Còn có thông tin cho rằng sau vụ cháy, Maeda đã nhận được 30 triệu yen (390.000 USD) tiền bảo hiểm căn nhà.

Do đó Maeda bị bắt với cáo buộc tội giết người và phá hoại tài sản.
Q.Dương (theo TBS)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nga, Ukraine trao đổi tù nhân

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga, Trung tướng Igor Konashenkov.
(PLVN) - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga, Trung tướng Igor Konashenkov ngày 30/6 cho biết, trước đó một ngày, Nga và Ukraine đã tiến hành trao đổi 144 tù nhân lấy 144 tù nhân.

Quyết định của Thổ Nhĩ Kỳ khiến Nga phiền lòng

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan.
(PLVN) - Thổ Nhĩ Kỳ ngày 28/6 đã bãi bỏ quyền phủ quyết của mình đối với nỗ lực gia nhập liên minh phương Tây của Phần Lan và Thụy Điển, sau khi 3 nước đạt được sự nhất trí về bảo vệ an ninh của nhau.

Khai mạc Đối thoại Biển lần thứ 8 tại Hà Nội

Quảng cảnh Đối thoại. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 29/6, tại Hà Nội, Đối thoại Biển lần thứ 8 với chủ đề “Kỷ niệm 40 năm UNCLOS: thúc đẩy hợp tác biển ở Đông Nam Á” do Học viện Ngoại giao (DAV), Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và Quỹ Konrad Adenauer Stiftung (KAS) đồng tổ chức đã khai mạc.