Đốt nhà hàng mã, tá hỏa gặp... Tăng Thanh Hà

(PLO) - Chị T. (ngụ P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ) khi mua hàng mã để đốt cúng cho người thân, đã bối rối khi phát hiện “người hầu” phía trong ngôi nhà bằng giấy lại là ảnh diễn viên nổi tiếng Tăng Thanh Hà.
Chị T. cho biết gần đến dịp cúng 49 ngày cho mẹ chồng, chị đã tìm mua nhà hàng mã này tại một cửa hàng bán đồ hàng mã. Ngoài mẫu mã bên ngoài, bên trong ngôi nhà có đầy đủ bàn, ghế, ti vi, tủ lạnh... và đặc biệt trong mỗi ngôi nhà đều có “người hầu”.
Đốt nhà hàng mã, tá hỏa gặp... Tăng Thanh Hà ảnh 1
Tăng Thanh Hà. Ảnh: NVCC 
Thông thường, “người hầu” trong các nhà hàng mã được người vẽ hình cô gái. Tuy nhiên, khi xem bên trong thì chị T. phát hiện không phải hình vẽ mà là ảnh chụp nữ diễn viên Tăng Thanh Hà được cắt ra từ hình quảng cáo trên báo. Chị T. rất bối rối vì “Tăng Thanh Hà là người thật, lại là người của công chúng, mình làm sao đem đi... đốt chung với đồ hàng mã”.
Nghĩ vậy nên chị T. đã lấy ảnh của Tăng Thanh Hà ra và đành đốt cúng “nhà” không có “người hầu”.
Theo Tiến Trình
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thành tích 'khủng' của 'viên ngọc quý' 2 lần tham gia sửa Bộ Luật Hàng hải Việt Nam

Thành tích 'khủng' của 'viên ngọc quý' 2 lần tham gia sửa Bộ Luật Hàng hải Việt Nam
(PLVN) - Được đào tạo chuyên sâu về luật, từng hai lần tham gia sửa Bộ luật Hàng hải Việt Nam, bà Vũ Quỳnh Anh – Phó trưởng Phòng Pháp chế, Cục Hàng Hải Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải - GTVT) có nhiều kinh nghiệm và năng lực trong các nhiệm vụ pháp chế. Chẳng thế mà nữ cán bộ này có bảng thành tích về danh hiệu thi đua và khen thưởng rất “khủng”, là “viên ngọc quý” của Bộ GTVT.

Cập nhật mới nhất về vị trí tâm bão và đường đi bão số 1

Vị trí tâm bão và đường đi bão số 1 sáng nay, 1/7.
(PLVN) - Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 15km và có khả năng mạnh thêm. Đến 7h ngày 2/7, vị trí tâm bão trên vùng biển phía Đông Bắc đảo Hải Nam (Trung Quốc), cách Quảng Ninh khoảng 370km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11, giật cấp 14...

Ngày mai, gió gần tâm bão số 1 có thể giật cấp 13

Vị trí tâm bão và đường đi bão số 1 đêm 30/6.
(PLVN) - Vùng nguy hiểm do bão trên Biển Đông trong 24-48 giờ tới: Phía Bắc vĩ tuyến 17,5 độ Vĩ Bắc; từ kinh tuyến 107,0 đến 115,0 độ Kinh Đông. Toàn bộ tàu thuyền hoạt động trong khu vực này đều nguy cơ cao chịu tác động của gió giật mạnh và sóng lớn...

CSGT Quảng Bình giúp 2 bé gái đi lạc trong đêm

CSGT Quảng Bình giúp 2 cháu bé bị lạc trong đêm tối về nhà an toàn.
(PLVN) - Trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên tuyến QL1A, cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình đã phát hiện và kịp thời giúp đỡ đưa 2 cháu bé bị lạc đường trong đêm về nhà an toàn.