'Đột kích' khách sạn trong đêm, phát hiện đường dây bán dâm 3 triệu đồng ở Thanh Hóa

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Là lễ tân khách sạn Phượng Hoàng 3, Đức sẽ liên hệ với Tới để điều gái bán dâm đến bán dâm cho khách tại khách sạn với giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng/lần...

Thông tin ban đầu, tối 24/12, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa bất ngờ tiến hành kiểm tra, bắt quả tang 7 đôi nam, nữ mua, bán dâm tại các phòng của khách sạn Phượng Hoàng 3, phường Điện Biên (TP Thanh Hóa).

Các gái mại dâm và những người mua dâm đều khai nhận đã thực hiện hành vi mua, bán dâm thông qua sự môi giới của Nguyễn Thị Tới, Lê Công Đức, Lê Thị Kim Oanh và Chu Thị Lệ.

Cụ thể, Đức là lễ tân khách sạn Phượng Hoàng 3, khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Đức sẽ liên hệ với Tới để điều gái bán dâm đến bán dâm cho khách với giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng/lần. Đức và Tới sẽ lấy tiền "hoa hồng" từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm.

'Đột kích' khách sạn trong đêm, phát hiện đường dây bán dâm 3 triệu đồng ở Thanh Hóa ảnh 1

Các đối tượng môi giới mại dâm bị bắt giữ. Ảnh: Công an tỉnh Thanh Hóa

Oanh và Lệ là 2 đối tượng vừa môi giới mại dâm, vừa trực tiếp tham gia bán dâm. Khi biết khách có nhu cầu mua dâm, hai đối tượng rủ và giới thiệu thêm một số gái bán dâm khác để cùng tổ chức mua bán dâm tại khách sạn Phượng Hoàng 3 vào tối 24/12.

Công an bắt giữ 4 đối tượng Nguyễn Thị Tới (sinh năm - SN 1987, ở phường Đông Hương), Lê Công Đức (SN 1993, ở phường Long Anh), Lê Thị Kim Oanh (SN 1995, ở huyện Thạch Thành) và Chu Thị Lệ (SN 2000, ở huyện Hoằng Hóa) để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

P. Luật
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Mẹ của cháu bé 3 tuổi và người tình bạo hành cháu bé tại Thạch Thất sẽ bị xử lý thế nào theo đúng quy định pháp luật?

Mẹ của cháu bé 3 tuổi và người tình bạo hành cháu bé tại Thạch Thất sẽ bị xử lý thế nào theo đúng quy định pháp luật?
(PLVN) - Thời gian gần đây nhiều vụ án bạo hành trẻ em một cách dã man xảy ra khiến dư luận xã hội bức xức, đau lòng. Nguyên nhân chủ yếu là nhận thức của các gia đình, cộng đồng về vấn đề bảo vệ trẻ em chưa đầy đủ và phần nào đó còn bị xem nhẹ; nhiều thói quen, phong tục, tập quán có hại cho trẻ em chưa được các cấp, các ngành quan tâm đấu tranh loại bỏ như dạy dỗ trẻ bằng đòn roi là việc “bình thường”.

Công an bắt tạm giam 2 cán bộ huyện ở Bắc Giang

Công an bắt tạm giam 2 cán bộ huyện ở Bắc Giang
Trưởng phòng Lao động- Thương binh và Xã hội và 1 Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Việt Yên bị bắt tạm giam để điều tra hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước nhiều tỷ đồng...

Bắt giam đối tượng tuyên truyền chống phá Nhà nước

Lực lượng chức năng tống đạt quyết định khởi tố bị can Nguyễn Đức Hùng. Ảnh: Công an tỉnh Hà Tĩnh.
(PLVN) - Cơ quan An ninh điều tra Công an Hà Tĩnh mới khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Đức Hùng (30 tuổi) về tội  “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.