Đồng Tháp: Sắp diễn ra Lễ hội “Hương sắc đất sen hồng”

(PLO) -Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân du xuân, đón Tết, đồng thời quảng bá và giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh và hình ảnh thành phố Cao Lãnh - Thủ phủ đất Sen Hồng, từ ngày 15 đến 20/2 (tức ngày 29 tết đến hết mùng 5 tết âm lịch), tại TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp sẽ diễn ra Lễ hội với chủ đề “Hương sắc đất sen hồng”.
Phối cảnh một góc của lễ hội “Hương sắc đất sen hồng” Phối cảnh một góc của lễ hội “Hương sắc đất sen hồng”

Theo ông Phan Văn Thương, Chủ tịch UBND TP Cao Lãnh, lễ hội năm nay diễn ra với nhiều nội dung phong phú mang đến một không gian tràn đầy sắc xuân với các cụm tiểu cảnh và đường hoa xuân được thiết kế, trang trí đẹp mắt theo lối bố trí kiểu “kể chuyện” sẽ đưa du khách đến với không gian đậm sắc màu Đất Sen Hồng và tham gia nhiều trải nghiệm thú vị. Đây cũng là điểm nhấn khác biệt góp phần định vị hình ảnh Cao Lãnh nói riêng và Đồng Tháp nói chung. 

Đồng Tháp: Sắp diễn ra Lễ hội “Hương sắc đất sen hồng” ảnh 1

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ lễ hội sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa - thể thao, văn nghệ phong phú, sinh động như: vũ hội đường phố; liên hoan vũ điệu tài năng; đêm hội hoa đăng; đi bộ đồng hành; chương trình văn nghệ giai điệu quê hương, biểu diễn nghệ thuật đường phố, đờn ca tài tử trên sông; thiếu nhi vẽ tranh; bắn pháo hoa nghệ thuật...

Hà Vy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.