Động thái đầu tiên của Hotgirl Trâm Anh sau thời gian ở ẩn vì scandal

(PLVN) - Mới đây Hotgirl Trâm Anh mới tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên được thực hiện tại Đà Lạt sau một thời gian dài im ắng vì scandal.
Động thái đầu tiên của Hotgirl Trâm Anh sau thời gian ở ẩn vì scandal
Động thái đầu tiên của Hotgirl Trâm Anh sau thời gian ở ẩn vì scandal ảnh 1
Sau scandal lộ "clip nóng", hotgirl Trâm Anh gây xôn xao dư luận bằng việc trở lại showbiz. Cô tung ra sản phẩm âm nhạc với nhiều hình ảnh lãng mạn có tiêu đề " Săn mây Đà Lạt". (Ảnh cắt từ clip).
Động thái đầu tiên của Hotgirl Trâm Anh sau thời gian ở ẩn vì scandal ảnh 2
Toàn bộ MV được hotgirl" Nóng cùng World Cup" thực hiện tại Đà Lạt. Trâm Anh cho biết sau khi xảy ra scandal cô lựa chọn dũng cảm đối đầu với tất cả tai tiếng, Trâm Anh của hiện tại đã mạnh mẽ và sẽt tiếp tục thành công trên nhiều lĩnh vực mới.
Động thái đầu tiên của Hotgirl Trâm Anh sau thời gian ở ẩn vì scandal ảnh 3
 Trong MV Trâm Anh gây chú ý khi ngồi bên xế hộp trị giá hơn 13 tỷ đồng. Nhiều người đồn đoán rằng sau khi chia tay người yêu cũ cô được đại gia mới tháp tùng trong dịp quay MV lần này. 
Động thái đầu tiên của Hotgirl Trâm Anh sau thời gian ở ẩn vì scandal ảnh 4
 Tuy nhiên Trâm Anh lên tiếng phủ nhận, cô cho biết chủ nhân của chiếc siêu xe này chỉ là người bạn của cô. Hiện tại Trâm Anh chưa yêu ai và vẫn đang trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình.
Động thái đầu tiên của Hotgirl Trâm Anh sau thời gian ở ẩn vì scandal ảnh 5
Trâm Anh tên đầy đủ là Đỗ Thị Trâm Anh, cô sinh năm 1995. Hot girl Trâm Anh được công chúng biết đến qua chương trình bình luận cùng World Cup 2018 với vẻ ngoài xinh đẹp. Cô cũng thường xuyên xuất hiện ở một số chương trình game show. Tuy nhiên, sau khi lộ clip ảnh nóng thì Trâm Anh tạm gác lại các hoạt động trên truyền hình. Và đây là lần trở lại đầu tiên của cô sau thời gian im ắng.
Khánh Kim
Cùng chuyên mục
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.