Động thái của Đệ nhất phu nhân Ukraine sau khi chồng nhậm chức

(PLVN) - Bà Elena Zelenskaya – Phu nhân của tân Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky - đã mở một trang chính thức trên Instagram. 
Tân Đệ nhất phu nhân Ukraine Elena Zelenskaya và chồng. Tân Đệ nhất phu nhân Ukraine Elena Zelenskaya và chồng.

Theo hãng tin Sptunik, trong phần mô tả về lý lịch, bà Elena Zelenskaya viết ngắn gọn: tân Đệ nhất phu nhân.

Tân Đệ nhất phu nhân Ukraine cũng đã kịp công bố một số bức ảnh với chồng trước lễ nhậm chức của ông Zelensky, trong đó có những bức ảnh ghi lại cảnh bà đang cẩn thận chỉnh lại cà vạt cho chồng trước lễ nhậm chức của ông. 

Hà Dung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ấn Độ trì hoãn cung cấp vaccine cho COVAX

Một nhân viên y tế bơm đầy một ống tiêm với một liều vaccine COVID-19 của Bharat Biotech được gọi là COVAXIN, trong chiến dịch tiêm chủng phòng COVID-19 tại Bệnh viện Viện Khoa học Y tế Toàn Ấn Độ (AIIMS) ở New Delhi, Ấn Độ, ngày 16/1/2021. Ảnh: Reuters
(PLVN) - Ấn Độ đã trì hoãn cam kết cung cấp vaccine cho COVAX, hai nguồn tin nói với Reuters hôm thứ Ba, một ngày sau khi WHO cho biết không thể "đốt cháy giai đoạn" để phê duyệt một loại vaccine nội địa của quốc gia này.

Tại sao Tướng Colin Powell chết vì COVID-19 sau tiêm vaccine?

Vaccine đạt hiệu quả cao nhất khi mọi người đều được tiêm. Ảnh: Military (Thủy thủ Hải quân Hoa Kỳ trên tàu USS Iwo Jima tiêm vaccine tại khu y tế của tàu ngày 24/4/2021)
(PLVN) - Các quan chức y tế Mỹ lo ngại rằng các nhà hoạt động chống vaccine sẽ lợi dụng cái chết của Cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ Colin Powell để đưa ra tuyên bố rằng vaccine không hiệu quả khi ông đã tử vong vì COVID-19 sau khi được tiêm vaccine.

Nga "ăn miếng trả miếng" về ngoại giao với NATO

Trụ sở Bộ Ngoại giao Nga tại Moscow. Ảnh: TASS
(PLVN) - Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Lavrov cho biết, Nga sẽ đình chỉ sứ mệnh liên lạc quân sự của NATO tại Moscow và thu hồi việc công nhận các nhân viên của NATO để đáp lại quyết định của liên minh rút lại việc công nhận 8 nhà ngoại giao Nga.