Đồng nghiệp, bạn bè đồng loạt lên tiếng ủng hộ Kim Seon Ho trước scandal

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Mới đây, nhiều đồng nghiệp và bạn học cũ đã lên tiếng bày tỏ sự ủng hộ Kim Seon Ho, khẳng định tính cách và con người anh không giống như những gì bạn gái cũ tố cáo.
Đồng nghiệp, bạn bè đồng loạt lên tiếng ủng hộ Kim Seon Ho trước scandal

Sau một loạt những tình tiết được Dispatch hé lộ “minh oan” cho Kim Seon Ho, bạn bè và đồng nghiệp của Kim Seon Ho đồng thanh lên tiếng bày tỏ thái độ trước vụ việc, hầu hết ủng hộ và khẳng định Kim Seon Ho không tệ như những lời bạn gái cũ đã nói.

Một vài người bạn của Kim Seon Ho cho biết, Kim Soen Ho không bạc bẽo, vẫn chăm sóc, đối xử tốt với bạn gái cũ sau khi cả hai đồng thuận đi đến quyết định phá thai.

Về nghi án thái độ kênh kiệu, nói xấu đồng nghiệp, hiện các đồng nghiệp trong đoàn phim đã lên tiếng cho thấy khía cạnh khác của sự việc. Những lời động viên đã được gửi đến Kim Seon Ho.

Theo các diễn viên và nhân viên đoàn làm phim Điệu Cha-Cha-Cha làng biển (Hometown Cha-Cha-Cha), Kim Seon Ho là người chiếm được nhiều cảm tình và yêu mến vì sự ấm áp, vui vẻ.

Đồng nghiệp, bạn bè đồng loạt lên tiếng ủng hộ Kim Seon Ho trước scandal ảnh 1

Đoàn làm phim Hometown Cha-Cha-Cha ủng hộ Kim Seon Ho

Trên trang cá nhân, diễn viên Jo Han Chul đăng tải ảnh chụp chung thân thiết với Kim Seon Ho trong quá trình quay Điệu Cha-Cha-Cha làng biển.

Đạo diễn của phim cũng thể hiện sự ủng hộ Kim Seon Ho với lời chúc: "Điệu Cha-Cha-Cha làng biển thân yêu của tôi, Tổ trưởng Hong thân yêu của tôi".

Diễn viên nhí Go Do Yeon đăng tải ảnh được Kim Seon Ho chăm sóc trên phim trường cùng chú thích: "Cháu chỉ tin những gì đã thấy và nói những gì đã biết. Đây là một kỷ niệm vui và cháu sẽ nhớ mãi".

Một nhân viên của phim đăng ảnh cùng lời động viên: "Hãy nhanh chóng đứng lên như tổ trưởng Hong. Cố lên Kim Seon Ho". Một thành viên đoàn phim khác cũng đăng tải loạt ảnh đen trắng với loạt hashtag như "Đừng lo lắng", "Tổ trưởng Hong", "mạnh mẽ lên".

Nhiều diễn viên phụ khác của đoàn phim cũng đăng tải ảnh chụp cùng Kim Seon Ho thay lời động viên.

Chưa hết, dư luận tiếp tục xôn xao khi một người bạn đại học cũ đăng ảnh chụp cùng anh và khẳng định Kim Seon Ho là người tốt, thường giúp đỡ mọi người.

“Bài bóc phốt nói rằng khi hoạt động tại Khoa Giải trí Phát thanh tại Học viện Nghệ thuật Seoul, Kim Seon Ho thích uống rượu, đi chơi câu lạc bộ, chơi đùa với các cô gái và đến bây giờ vẫn vậy. Ít nhất thì Kim Seon Ho mà tôi quen biết thời đại học không giống nội dung bài viết. Anh ấy là người khuấy động không khí giúp mọi người vui vẻ, được nhiều người quan tâm, quý mến”.

Đồng nghiệp, bạn bè đồng loạt lên tiếng ủng hộ Kim Seon Ho trước scandal ảnh 2

Bạn học Kim Seon Ho đăng ảnh cùng anh và khẳng định anh là người tốt

Theo người bạn nói trên, Kim Seon Ho sống tình nghĩa, bản thân anh này đã từng được Kim Seon Ho an ủi và giúp đỡ nhiều lần khi anh gặp phải những khó khăn trong quá trình theo học.

“Có thể bạn nghĩ câu chuyện trong bài đăng này chẳng to tát gì, nhưng đó là vì tôi không thể viết nhiều trong một bài đăng ngắn. Kim Seon Ho không có nghĩa vụ hay trách nhiệm giúp đỡ tôi nhưng anh ấy vẫn làm như vậy. Trong hai năm quen biết, tôi chưa bao giờ thấy anh mất bình tĩnh, chửi bới hay ẩu đả vì bất đồng với người khác. Tôi muốn nói rằng Kim Seon Ho thời đại học không phải là loại người đó. Nhiều người có thể không thoải mái bài đăng của tôi, nhưng tôi vẫn để lại để giúp mọi người hiểu sự thật hơn dù chỉ một chút”.

Hiện Kim Seon Ho vẫn chưa lên tiếng trước các tình tiết dồn dập ập đến quanh câu chuyện về anh.

Trân Trân
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời ở tuổi 41

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời ở tuổi 41
(PLVN) -  Virgil Abloh - nhà thiết kế thời trang da màu nổi tiếng đằng sau các bộ sưu tập quần áo nam của Louis Vuitton, đã qua đời vào ngày 28/11 ở tuổi 41, sau hai năm chiến đấu với căn bệnh ung thư hiếm gặp.

Ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam
(PLVN) - Trung tâm và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM) vừa tổ chức lễ ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình). 

Sâu thẳm cao nguyên đá

Sâu thẳm cao nguyên đá
(PLVN) -  Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá. Đá xếp đủ thứ hình thù kì dị, như một câu chuyện cổ đang mở ra trước mắt.

[Truyện ngắn] Xóm mắc kẹt

[Truyện ngắn] Xóm mắc kẹt
(PLVN) - Sáng sớm đã nghe tiếng loa vọng từ chốt gác đầu xóm. Vậy là thêm chục hộ về xóm. Bà con tranh thủ phụ nghen. Mấy anh nào rảnh ra vạt cỏ kê pallet gỗ lên giúp. Căng tầm sáu cái lều nữa. Mọi người từ lều ló đầu ra, chẳng ai bảo ai, cánh đàn ông nhanh chóng đeo khẩu trang rồi chạy về phía chốt gác.