Đồng Nai: Xét xử bà trùm bảo kê Loan “cá” cùng đàn em

Loan “cá” từ một tiểu thương bán cá tại chợ trở thành bà trùm bảo kê chợ
(PLVN) - Sáng 30/11, Toà án nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai mở phiên toà xét xử Lý Thị Loan (Loan “cá”) cùng các đồng phạm về tội cưỡng đoạt tài sản, băng nhóm của Loan “cá” tổ chức thu tiền, bảo kê của người dân buôn bán tại cổng sau công ty Changsing huyện Vĩnh Cửu.

Đồng Nai thận trọng, linh hoạt khi cho học sinh đi học trực tiếp trở lại

Đồng Nai thận trọng, linh hoạt khi cho học sinh đi học trực tiếp trở lại
(PLVN) - “Khi học sinh đi học trở lại, các trường học phải vận hành như một doanh nghiệp để kiểm soát và tránh lây lan dịch bệnh (nếu có). Những gia đình có con đi học phải cẩn trọng để tránh lây nhiễm chéo cho nhau. Khi có F0 trong trường học, các trường phải có kế hoạch xử lý nhanh, đảm bảo an toàn cho học sinh”. Yêu cầu này được Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đặt ra tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai ngày 22/11.

Long Thành, Đồng Nai - phép thử với doanh nghiệp BĐS sau dịch Covid

Vạn An Phát bàn giao Giấy CNQSDĐ cho khách hàng

(PLVN) -  Không thể phủ nhận rằng làn sóng đại dịch Covid-19 như một cuộc “sàng lọc” tự nhiên giúp đánh giá năng lực và khả năng thích ứng với sự thay đổi của hoàn cảnh đối với các doanh nghiệp bất động sản. Đặc biệt là tại những thị trường tiềm năng và cạnh tranh khắc nghiệt như Long Thành, Đồng Nai. 

Đồng Nai: Chuẩn bị xét xử vụ tranh chấp hợp đồng căn tin trường Đoàn Kết

Đồng Nai: Chuẩn bị xét xử vụ tranh chấp hợp đồng căn tin trường Đoàn Kết
(PLVN) - TAND huyện Tân Phú (Đồng Nai) cho biết cơ quan này đã hoàn tất hồ sơ và sẽ mở phiên tòa xét xử vụ tranh chấp hợp đồng thuê căn tin giữa bà Dương Thị Thanh Thúy (ngụ tổ 11, khu 7, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, Đồng Nai) và Trường THPT Đoàn Kết (huyện Tân Phú) do ông Trần Anh Quân làm Hiệu trưởng vào ngày 19/11. Đây là vụ việc được dư luận tại Đồng Nai quan tâm trong thời gian vừa qua.

Sự thật về thông tin Nhà Tiến Phát kinh doanh kiểu Ponzi, lừa đảo khách hàng

Các sản phẩm của Nhà Tiến Phát là môi trường đầu tư phù hợp cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ với mục tiêu thu lợi nhuận ngắn hạn.
(PLVN) - Không ít người nghi ngờ về sự minh bạch về các dự án của Nhà Tiến Phát. Cũng từng có bài viết tự nhận là chuyên gia bất động sản để nói rằng: Thực tế, Nhà Tiến Phát đang kinh doanh theo mô hình Ponzi - sử dụng tiền của người sau trả cho người trước. Vậy thực sự doanh nghiệp bất động sản này có lừa đảo như tin đồn hay không?

Đồng Nai hợp tác với VNPT để thúc đẩy hoàn thành các mục tiêu chuyển đổi số

UBND tỉnh Đồng Nai và Tập đoàn VNPT ký kết hợp tác giai đoạn 2021-2026.
(PLVN) -  Sau 05 năm triển khai thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2015-2020, Tập đoàn VNPT đã đồng hành với UBND tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh triển khai ứng dụng VT-CNTT một cách toàn diện và đạt những thành tựu đáng ghi nhận, đặc biệt là về triển khai chính quyền điện tử. Đây cũng là nền tảng vững chắc để Tập đoàn VNPT và UBND tỉnh Đồng Nai tiếp tục hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026 .