Đồng Nai: Đối tượng lẻn vào nhà dân trộm cắp gần 200 triệu đồng

Cơ quan công an làm việc với đối tượng Nguyễn Thanh Phong. (Ảnh: CA Đồng Nai)
Cơ quan công an làm việc với đối tượng Nguyễn Thanh Phong. (Ảnh: CA Đồng Nai)
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Phát hiện nhà bà T. T. V (43 tuổi) không có cổng rào nên Phong lẻn vào trộm một áo khoác bên trong có 142 triệu đồng tiền mặt và 01 sợi dây chuyền, 02 nhẫn, 01 lắc, 01 mặt bông tất cả đều là loại vàng 18K, trị giá tài sản gần 194 triệu đồng.

Ngày 12/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thanh Phong (45 tuổi) ngụ TT.Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Theo hồ sơ công an, rạng sáng ngày 18/12/2022, Nguyễn Thanh Phong điều khiển xe máy đi từ huyện Tân Phú đến huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai để trộm cắp tài sản.

Khi đến khu vực ấp 5, xã Phú Ngọc, phát hiện nhà bà T. T. V (43 tuổi) không có cổng rào nên Phong lẻn vào trộm một áo khoác bên trong có 142 triệu đồng tiền mặt và 01 sợi dây chuyền, 02 nhẫn, 01 lắc, 01 mặt bông tất cả đều là loại vàng 18K, trị giá tài sản gần 194 triệu đồng rồi nhanh chân tẩu thoát.

Số tiền và vàng trộm được Phong mang bán lấy tiền tiêu xài hết. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Định Quán đã bắt được Nguyễn Thanh Phong.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đọc thêm

Cà Mau: Bắt giam nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phú Tân

Cà Mau: Bắt giam nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phú Tân
(PLVN) - Sáng 22/5, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị vừa tống đạt Quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Chánh (SN 1971), nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phú Tân để điều tra về hành vi vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất.

Giám đốc "rởm" lừa đảo xuất khẩu lao động, chiếm đoạt hơn 20 tỷ đồng

Cơ quan chức năng thi hành quyết định và lệnh đối với Trần Thị Hằng Nga. Ảnh: Bộ Công an
(PLVN) - Mặc dù không có chức năng trong việc tổ chức đưa công dân xuất khẩu lao động, nhưng Trần Thị Hằng Nga vẫn giới thiệu mình là Giám đốc một công ty đưa người đi xuất khẩu lao động. Từ đầu năm 2022 đến giữa năm 2023, Trần Thị Hằng Nga đã tiếp nhận hồ sơ của hơn 500 công dân tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước có nhu cầu đi du lịch, xuất khẩu lao động nước ngoài được các môi giới đã giới thiệu với tổng số tiền Nga nhận được từ các công dân là hơn 20 tỷ đồng.

Nuôi nhốt 2 con hổ trái phép, một người đàn ông bị khởi tố

Hai chú hổ được nuôi nhốt trong lồng sắt
(PLVN) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đồng Xuân Công (SN1980, trú tại xã Kim Đính, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) về tội “Vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý, hiếm”.

Bắt giam nhóm đối tượng ẩu đả gây thương tích ở quán Karaoke

Bị can Nguyễn Phước Thiện (bên trái) và Trần Văn Nhân.
(PLVN) - Chiều ngày 21/5/2024, cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đã tống đạt các Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Phước Thiện (SN 2002); Lâm Thanh Phúc (SN 2004); Mai Thanh Tèo (SN 1994); Trần Văn Nhân (SN 2001), cùng trú huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp về tội “Cố ý gây thương tích”.