Đồng hành đúng hướng, trọn đời an vui, rinh quà siêu đỉnh

Chubb Life Việt Nam tung chương trình khuyến mại hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.
Chubb Life Việt Nam tung chương trình khuyến mại hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chubb Life Việt Nam tri ân khách hàng chương trình khuyến mại “Đồng hành đúng hướng - Trọn đời an vui” với nhiều quà tặng hấp dẫn, có tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.

Khi chọn tham gia một gói bảo hiểm nhân thọ là khách hàng đã đặt niềm tin rất lớn vào doanh nghiệp bảo hiểm. Vì rằng một hợp đồng bảo hiểm thường có thời hạn rất dài, nếu không nói là trọn một đời người.

Do đó, doanh nghiệp bảo hiểm có thể được xem như một người bạn đồng hành để bảo vệ bản thân và gia đình khách hàng an tâm vui sống trên suốt hành trình cuộc đời.

Để tri ân khách hàng đã luôn tin chọn Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) là người bạn đồng hành mang đến sự vững tâm trên hành trình vẹn ước mơ, tròn hạnh phúc, Chubb Life Việt Nam đang triển khai chương trình khuyến mại “Đồng Hành Đúng Hướng – Trọn Đời An Vui” với hơn 200 giải thưởng, có tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.

Trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 29/06/2021 đến hết ngày 27/08/2021, khách hàng cá nhân khi tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Chubb Life Việt Nam sẽ cơ hội quay số trúng thưởng hấp dẫn.

Trong đó bao gồm 02 Giải Đặc biệt, mỗi giải là một xe ô tô Honda HR-V 1.8 G 2021; 02 Giải Nhất, mỗi giải là một xe máy Honda SH 125i - phanh ABS; 04 Giải Nhì, mỗi giải là một xe máy Honda Vision 2020 Smartkey bản Cao cấp; cùng hàng trăm giải thưởng là eVoucher Tiki có giá trị từ 500 ngàn đồng đến 2 triệu đồng.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng cá nhân tham gia bảo hiểm liên kết chung của Chubb Life Việt Nam và hợp đồng bảo hiểm được phát hành trong thời gian khuyến mại sẽ có cơ hội nhận Mã số dự thưởng (MSDT) để tham gia quay số trúng thưởng.

Với phí bảo hiểm thực đóng cho năm hợp đồng đầu tiên nhưng không bao gồm các khoản phí bảo hiểm đóng thêm từ 10 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 01 MSDT tham gia quay số trúng thưởng đối với các giải thưởng từ Giải Nhất đến Giải Năm;

Với phí bảo hiểm thực đóng cho năm hợp đồng đầu tiên không bao gồm các khoản phí bảo hiểm đóng thêm từ 20 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được 02 MSDT, bao gồm 01 MSDT tham gia quay số trúng thưởng đối với các giải thưởng từ Giải Nhất đến Giải Năm, và 01 MSDT tham gia quay số trúng thưởng đối với Giải Đặc biệt. Khách hàng tham gia nhiều HĐBH và thỏa mãn điều kiện nhận được MSDT, cơ hội trúng thưởng càng cao.

Tham gia các giải pháp tài chính trọn đời của Chubb Life Việt Nam, khách hàng và gia đình sẽ hoàn toàn an tâm vì không chỉ được dự phòng tài chính bởi các giải pháp được thiết kế riêng mà còn được nhận thêm nhiều giá trị cộng thêm hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại, vui lòng xem Thể lệ chương trình tại đây hoặc liên hệ với Chubb Life Việt Nam theo số hotline: *8123 hoặc (028) 38278123.

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2013.

Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc.

Tôn chỉ cho mọi hoạt động của Chubb Life Việt Nam là luôn giữ gìn và thực hiện mọi lời hứa với khách hàng. Lời hứa đó là chất lượng dịch vụ, sự đảm bảo về tiềm lực tài chính để trở thành 'tấm lá chắn' cho khách hàng trước mọi bất trắc khó lường.

Tính đến nay, hơn 32.000 gia đình Việt đã được Chubb Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 1.575 tỉ đồng, trong đó, có nhiều trường hợp số tiền bảo hiểm lên tới 12 tỉ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Khách hàng gửi tiết kiệm tại BIDV được nhận ngay quà tặng tiền mặt và mã số dự thưởng.

Cơ hội trúng thưởng 500 triệu đồng khi gửi tiền tại BIDV

(PLVN) - Tham gia chương trình “Tiết kiệm mùa vàng – Rộn ràng tài lộc” tại BIDV, khách hàng có cơ hội trúng hàng nghìn giải thưởng, lên tới 500 triệu đồng/giải, tổng trị giá hơn 6 tỷ đồng. Chương trình diễn ra từ 10/06/2022 đến hết 30/9/2022, áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, gửi online, gửi tiền Tích lũy ước mơ hoặc gửi Tích lũy An Phú Gia.

Đọc thêm

Sacombank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ

Sacombank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ
(PLVN) - Từ nay đến hết ngày 31/3/2022, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Xuân trọn bình an - Lộc tràn may mắn” dành cho khách hàng cá nhân tham gia mới hoặc khôi phục hợp đồng đã bị mất hiệu lực các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam được phân phối qua Sacombank (gồm An tâm hạnh phúc, An tâm đầu tư, Đại gia an phúc, Nâng bước tương lai, K-care).

Sacombank ưu đãi lãi suất cho khách hàng

Sacombank ưu đãi lãi suất cho khách hàng
(PLVN) - Từ ngày 19/08/2021, Sacombank triển khai ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng Sacombank Pay hoặc Ngân hàng điện tử (Internet Banking, Mobile Banking) với mức lãi suất cao hơn giao dịch tại quầy lên đến 0,5%/năm, đồng thời có thể vay tiêu dùng nhanh dựa trên số dư tiết kiệm này mọi lúc mọi nơi mà không cần đến Ngân hàng.

Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ

Phó Tổng Giám Đốc Chubb Life Việt Nam - Ông Bùi Thanh Hiệp (bên trái) đã chúc mừng và trao Giải Đặc biệt đến Khách hàng Lâm Tiến Giang.
(PLVN) - Ngày 10/01/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tổ chức Lễ trao thưởng xe ô tô EcoSport Titanium cho khách hàng trúng Giải Đặc biệt trong chương trình khuyến mại “Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ”.

Du lịch trong nước chỉ với 500 ngàn đồng

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 44 năm thành lập Saigontourist (1/8/1975 - 2019) và vinh dự tiếp tục được công nhận vị trí đứng đầu 4 Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019 (về kinh doanh du lịch quốc tế, nội địa, nước ngoài và vận chuyển), Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đang có chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm, giảm đến 20 triệu đồng/khách tour nước ngoài, du lịch trong nước chỉ từ 500.000 đồng cùng hàng loạt dịch vụ đặt phòng, vé máy bay, thuê xe du lịch nhằm tri ân khách hàng.