Đồng hành cùng lực lượng kiểm soát dịch bệnh COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều nay (25/7), Ngân hàng BIDV chi nhánh Bạc Liêu phối hợp với Báo Bạc Liêu, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Kiên Giang và Huyện đoàn Vĩnh Lợi đến thăm, tặng quà cho các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Châu Hưng A, thị trấn Châu Hưng (huyện Vĩnh Lợi) và phường Nhà Mát (TP Bạc Liêu).

Theo đó, Ngân hàng BIDV chi nhánh Bạc Liêu đã hỗ trợ nhiều phần quà gồm: nhu yếu phẩm, nước suối, thuốc diệt muỗi… cho các chốt kiểm dịch, bếp ăn phục vụ chốt kiểm dịch, với tổng trị giá 30 triệu đồng do cán bộ, công nhân viên ngân hàng trích tiền lương đóng góp.

Đồng hành cùng lực lượng kiểm soát dịch bệnh COVID-19 ảnh 1

Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Bạc Liêu trao quà cho chốt kiểm dịch ấp Trà Ban (xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi).

Đại úy Trần Thanh Toàn (cán bộ Công an huyện Vĩnh Lợi), chia sẻ: "Thay mặt cho anh em trực chốt, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý nhà hảo tâm và mạnh thường quân đã giúp đỡ. Đồng thời, rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái để chung tay cùng nhau chống dịch COVID-19"

Đại úy Trần Thanh Toàn cho biết thêm: "Tất cả anh, em trong ca trực luôn nêu cao tinh thần phòng, chống dịch bệnh. Mưa hay nắng nắng, anh em chúng tôi luôn sẵn sàng làm nhiệm vụ 24/24, quyết tâm không để bất kỳ người, phương tiện qua lại chốt mà không được kiểm soát".

Đồng hành cùng lực lượng kiểm soát dịch bệnh COVID-19 ảnh 2

Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Bạc Liêu trao quà cho chốt kiểm dịch trên địa bàn Phường Nhà Mát (TP Bạc Liêu).

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Bí thư Đảng ủy Phường Nhà Mát (TP Bạc Liêu) Đoàn Hồng Lĩnh, đại diện các chốt trên địa bàn phường, gửi lời cám ơn đến ngân hàng đầu tư, Báo Bạc Liêu và Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Kiên Giang đã đóng góp, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các chốt trực vượt qua trong khó khăn trong lúc phòng, chống dịch. Đồng thời, phường Nhà Mát rất mong được quan tâm tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ trong thời gian tới.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đồng hành của doanh nghiệp và kịp thời động viên, tiếp sức cho lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19./.

Trọng Nghĩa
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ: Nghề chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp bảo hiểm đang rất chú trọng việc nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn viên để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
(PLVN) - Hơn 20 năm qua, thành công của các công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam có sự đóng góp quan trọng của hệ thống đại lý, tư vấn viên. Lực lượng này đang đứng trước đòi hỏi phải chuyên nghiệp thực sự nếu muốn trụ lại và sống tốt với nghề.

Đồng Nai tiếp tục xử lý các trường hợp lang thang

Lực lượng chức năng phường Thanh Bình tích cực tổ chức thu gom, test nhanh đối tượng lang thang, ăn xin trên địa bàn.
(PLVN) -  Lực lượng chức năng thành phố Biên Hòa tăng cường rà soát, tổ chức sàng lọc, test nhanh và đưa người lang thang, cơ nhỡ trên địa bàn đến nơi quy định, nhằm tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

TP Hồ Chí Minh thiếu vắng shipper

Shipper chuẩn bị giao hàng đến tay người mua.
(PLVN) - Dẫu còn nhiều khó khăn nhưng hoạt động giao hàng vẫn đang loay hoay để trở lại như trước đây. Nhiều người dân TP.HCM trông ngóng shipper liên quận hoạt động ổn định như một dấu hiệu của “bình thường mới”.

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông
Các chuyên gia giao thông đề nghị ngoài việc tăng mức phạt vi phạm giao thông lên gấp nhiều lần, cần truy trách nhiệm của các lực lượng liên quan đến quản lý, bảo vệ hạ tầng giao thông và kiểm tra, xử lý vi phạm

Đêm hội Trăng rằm đặc biệt

Đêm hội Trăng rằm đặc biệt
(PLVN) - Bến Tre đã tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm năm 2021” bằng hình thức online là một nỗ lực không nhỏ nhằm đem đến cho các bé thiếu nhi Bến Tre có một cái Tết Trung thu vui vẻ, mang đến nhiều ý nghĩa.

Vị trí 55 chốt kiểm soát ra vào thành phố Hà Nội

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thông tin từ Công an TP Hà Nội, từ ngày 21/9, trên địa bàn TP có 55 chốt kiểm soát, trong đó có 22 chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ Thủ đô và 33 chốt kiểm soát tại 12 huyện đi các tỉnh giáp ranh tỉnh lân cận.