Chưa trả tiền mua vé máy bay cho Mrs Vietnam Global 2018 đã rầm rộ tổ chức cuộc thi năm 2019?

Bà Nguyễn Đăng Thanh Hải - Giám đốc Cty Sky Phoenix đang trao đổi với PV
(PLVN) - Công ty TNHH Sky Phoenix (địa chỉ ở lầu 1, số 52 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) do bà Nguyễn Đăng Thanh Hải (Sally Nguyễn) đại diện pháp luật, là đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý Bà người Việt Toàn cầu lần I (Mrs Vietnam Global 2018) bị tố mua vé máy bay gần nửa tỷ đồng cho ê-kíp và thí sinh tham dự cuộc thi Mrs Vietnam Global 2018 tại Hàn Quốc, nhưng hơn 1 năm qua không trả tiền cho công ty bán vé.

TP HCM: Khi nhà giàu “đỏ mắt” tìm chỗ đậu xe trong trung tâm

TP HCM: Khi nhà giàu “đỏ mắt” tìm chỗ đậu xe trong trung tâm
(PLO) - “Vào sống hay làm việc ở khu trung tâm nhiều khi xót nhất là “xế cưng”, để đâu cũng không an tâm. Căn hộ hạng sang có thể mua, nhưng kiếm một chỗ an toàn, ngon lành để đậu cái xe sang ở trung tâm Q.1 thì có muốn cũng không có chỗ mua!” anh Mạnh Tường, một nhà đầu tư lâu năm chia sẻ.

Thị trường du lịch dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5: Tour nội, ngoại đều quá tải

Ảnh minh họa
(PLO) -Năm nay, kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, người lao động được nghỉ 4 ngày. Đây là điều kiện  thuận lợi để mọi người đi du  lịch. Đại diện một số công ty du lịch cho biết, thị trường các tour du lịch năm nay rất sôi động, lượng khách đăng ký tour du lịch tăng đột biến khiến nhiều công ty lữ hành quá tải, buộc phải khóa sổ nhiều tour sớm.