Đơn vị nào sở hữu bản quyền đội tuyển Việt Nam?

FPT Play sẽ độcu quyền hình ảnh trận đấu của đội tuyển Việt Nam (ảnh VFF)
FPT Play sẽ độcu quyền hình ảnh trận đấu của đội tuyển Việt Nam (ảnh VFF)
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - FPT Play sẽ độc quyền phát sóng các trận đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam, U23 bắt đầu từ tháng 6/2023

Đây được coi là một ký kết dài hạn giữa VFF và FPT Play về việc sỡ hữu bản quyền của đội tuyển quốc gia.

Theo đó, tất cả trận đấu quốc tế có đội tuyển Việt Nam tham dự và thi đấu, được tổ chức trong lãnh thổ Việt Nam, mà thương quyền truyền hình thuộc sở hữu của VFF, sẽ được FPT Play thực hiện sản xuất và tường thuật trực tiếp trên các hạ tầng: mặt đất, cáp, vệ tinh, IPTV, Internet, di động, trình chiếu công cộng và khai thác trên mạng xã hội…

FPT Play sẽ khai thác các trận đấu của đội tuyển nam quốc gia Việt Nam, đội tuyển nam Olympic Việt Nam, U23 Việt Nam và U22 Việt Nam trong 4 năm liên tục từ 2023 đến 2027 trên FPT Play cũng như trên các kênh truyền hình và nền tảng ứng dụng khác.

Đội tuyển quốc gia và U23 đang tập trung chuẩn bị thi đấu giao hữu trong đợt FIFA Days (ảnh VFF)

Đội tuyển quốc gia và U23 đang tập trung chuẩn bị thi đấu giao hữu trong đợt FIFA Days (ảnh VFF)

Ngay trong tháng 06, FPT Play sẽ truyền hình trực tiếp trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Hồng Kông (Trung Quốc) từ sân vận động Lạch Tray, Hải Phòng ngày 15/06 và trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Syria từ sân vận động Thiên Trường, Nam Định ngày 20/6. Và trong tháng 09, 3 trận đấu của U23 Việt Nam thuộc Vòng loại U23 châu Á 2024 cũng sẽ được FPT Play gửi đến người hâm mộ trên tất cả các nền tảng của đơn vị.

Đại diện của FPT Play cũng cho biết, đơn vị sẵn sàng đàm phán, nỗ lực tạo mọi điều kiện chia sẻ quyền lợi liên quan đến bản quyền các trận đấu có sự tham gia của đội tuyển quốc gia Việt Nam đến tất cả các đơn vị truyền thông trong cả nước.

Tin cùng chuyên mục

Viettel Telecom công bố bản quyền phát sóng Euro 2024 thuộc về TV360

Bản quyền Euro 2024 thuộc về TV360

(PLVN) -  Ứng dụng truyền hình TV360 sẽ là đơn vị độc quyền khai thác phát sóng giải đấu UEFA EURO 2024 trên tất cả các hạ tầng truyền hình, mạng xã hội tại Việt Nam.

Đọc thêm

Chạy 'Vì một Việt Nam không có bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái'

Giải chạy với sự tham gia của gần 1700 người. (nguồn: CSAGA)
(PLVN) - Sáng 3/12, gần 1.700 vận động viên trong nước và quốc tế tham Giải chạy “Vì một Việt Nam không có bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái” năm 2023 xung quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, để hưởng ứng thông điệp: “Không chấp nhận tất cả các hình thức bạo lực trên cơ sở giới, dù là bạo lực về thể chất, tinh thần, tình dục hay bạo lực xảy ra trên không gian mạng”.

Vinh danh thành tích xuất sắc của HLV, VĐV thể thao người khuyết tật

Chương trình đã vinh danh những thành tích xuất sắc của các HLV, VĐV thể thao NKT. Nguồn Bộ LĐTBXH
(PLVN) -Ngày 29/11 tại Hà Nội diễn ra Chương trình chào mừng Ngày Quốc tế về người khuyết tật (3/12), trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng cho HLV, VĐV người khuyết tật; và Diễn đàn lắng nghe tiếng nói của người khuyết tật (NKT). Chương trình do Uỷ ban Quốc gia về NKT Việt Nam, Bộ VH-TT&DL, Bộ LĐ-TB&XH, Hội LHTN Việt Nam, Hiệp hội Paralympic Việt Nam tổ chức.

Hà Nội: Sôi nổi Giải giao hữu Pickleball Mỹ Đình

Mỹ Đình Pickleball Club là một trong những câu lạc bộ phát triển sớm nhất và mạnh nhất ở Hà Nội.
(PLVN) - Ngày 26/11/2023, tại Hà Nội đã diễn ra Giải đấu giao hữu tranh Cúp Pickleball Mỹ Đình. Giải đấu quy tụ nhiều tay vợt ở cả 3 hạng A, B, C của một trong những địa phương có phong trào Pickleball mạnh nhất Hà Nội.

Hơn 6.000 vận động viên tham Giải Marathon Cà Mau

Hơn 6.000 vận động viên tham Giải Marathon Cà Mau
(PLVN) - Ngày 26/11, đã diễn ra Giải Marathon Cà Mau 2023 - Cúp PetroVietNam, với sự tham gia trên 6.000 VĐV trong và ngoài nước tham gia chạy ở 5 cự ly thi đấu gồm: 5km, 10km, 21km, 42km và 1,2km, 2,4km dành cho đối tượng trẻ em.