Don Nguyễn: Có nhiều thứ còn khó hơn hát nhép

Có khả năng khiến nhiều người sững sờ vì tài hát nhép… khó tưởng nhưng Don Nguyễn lại cho biết, với anh có nhiều thứ khó hơn hát nhép rất nhiều, như đóng phim chẳng hạn.

Có khả năng khiến nhiều người sững sờ vì tài hát nhép… khó tưởng nhưng Don Nguyễn lại cho biết, với anh có nhiều thứ khó hơn hát nhép rất nhiều, như đóng phim chẳng hạn.

Don Nguyễn cho biết, anh đã quyết định chọn nghệ thuật là đường đi cho mình
Don Nguyễn cho biết, anh đã quyết định chọn nghệ thuật là đường đi cho mình

- Mới đây, Don Nguyễn đã trở về Việt Nam và chính thức tham gia vào showbiz Việt với bước khởi đầu là vai diễn trong bộ phim “Gia đình số đỏ”. Vì sao một sinh viên kinh tế như anh cuối cùng lại chọn con đường nghệ thuật?

Có lẽ tất cả chỉ có thể gói gọn trong một chữ "duyên". Ngay cả bản thân và gia đình tôi cũng không thể ngờ rằng có ngày tôi lại xoay chuyển cuộc sống của mình chóng mặt như vậy. Tôi hoàn toàn không tính toán trước điều gì, tất cả đến một cách rất bất ngờ và tự nhiên.

- Từ khi nổi lên như một hiện tượng của làng giải trí mạng, nhiều người đã đoán trước rằng rồi anh cũng sẽ dấn thân vào nghệ thuật. Chẳng mấy người “cưỡng” lại được ánh hào quang của sự nổi tiếng và anh cũng vậy?

Nói thật là trong đầu tôi hoàn toàn không có khái niệm “ánh hào quang” và “sự nổi tiếng”. Trước giờ, tôi thực hiện các clip hát nhép và đưa lên mạng chỉ với mục đích mang lại tiếng cười cho mọi người. Nếu là du học sinh bạn sẽ hiểu được cảm giác của tôi khi nhận được những lời động viên, chia sẻ của những người bạn online trên mạng là như thế nào.

Bây giờ làm nghệ thuật cũng vậy, tôi cũng chỉ muốn mang lại tiếng cười cho khán giả. Còn nổi tiếng ư? Cũng thích đó nhưng tôi không cho phép mình đi quá xa. Trèo cao, té sẽ đau lắm. Tôi không quen mơ mộng hão huyền bởi tôi biết vị trí của mình ở chỗ nào.

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.