Đón đọc giai phẩm PLVN Xuân Nhâm Dần 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - 2021 là dấu mốc lịch sử khi Việt Nam đã bất khuất, kiên cường chiến thắng dịch bệnh và năm mới 2022 phải là tương lai chúng ta có quyền được sống bình an. Đó là thông điệp mà giai phẩm PLVN Xuân Nhâm Dần 2022 phát hành vào ngày 16/1/2022 mong muốn gửi tới bạn đọc.

PLVN Xuân Nhâm Dần 2022 sẽ gồm ba chủ đề chính đặc sắc: “Bất khuất Việt Nam”, “Mãnh lực Nhâm Dần”, “Xuân an lành”.

Đón đọc giai phẩm PLVN Xuân Nhâm Dần 2022 ảnh 1

Trang bìa giai phẩm PLVN Xuân Nhâm Dần 2022

Niềm tin, kỳ vọng, sự tự hào trong mỗi người như càng lan tỏa hơn, mãnh liệt hơn, khi đồng cảm cùng bài viết “Bất khuất Việt Nam” của TS Đào Văn Hội. Chúng ta đã lập nên những “Kỳ tích ngoại giao vaccine” (Minh Ngọc), đã có “Những quyết sách hợp lòng dân” (Hương Giang), nên “Khát vọng vươn tới bầu trời” (Ngô Đức Hành) chắc chắn sẽ thành hiện thực. Và trong năm mới, “Kịch bản cho thị trường chứng khoán, bất động sản 2022” (Hoàng Quý, Phạm Thịnh) sẽ có thể giúp bạn đọc định hình hướng đầu tư đúng đắn trong tương lai.

Việt Nam sau những cơn sóng gió lại càng mạnh mẽ hơn, đẹp hơn, yêu thương hơn. Thế nên “Chẳng ở đâu đẹp như nước non mình” (Trần Ngọc Hà). Những chuyện buồn 2021 đã qua, lại càng phải yêu thương nhau hơn, yêu Tổ quốc hơn, để lên miền núi phía Bắc “Chào Xuân trên đỉnh Ngũ Chỉ Sơn” (Khánh Linh – Duy Đại), về Đồng bằng sông Hồng thăm “Khu du lịch Hà Nam: Chốn bồng lai tiên cảnh giữa đời thực” (Xuân Dần); vô Nam thăm “Miếu Bà Rá: Tín ngưỡng thờ Mẫu ở vùng Nam Bộ” (Lê Nhật) để càng thêm yêu đất Mẹ.

Tương lai 2022 đang chào đón, ngày Xuân, càng phải nhớ đến những người lính chắc tay súng bảo vệ biên cương, cùng thử trải qua “Tết đầu tiên trong quân ngũ” (Lương Anh), ra nơi đầu sóng ngọn gió thăm “Trường Sa vào Xuân”. Tết, còn là những gì thương nhớ, xưa cũ, hoài niệm, là văn hóa đặc trưng, là một nét hồn cốt của dân tộc. Ngày xuân, cũng là dịp ngẫm về “Mùa Xuân và những nếp nhà yêu dấu” (Miên Thảo), là rưng rưng nhắc nhớ “Chiếc bánh chưng của Mẹ” (Hồ Thị Thu Hằng), về những món ăn “Nặng lòng thương nhớ mỹ vị Việt” (Ngọc Mai).

Năm mới, tuổi mới, những kỷ niệm thực lòng yêu đương thì vẫn cũ, vẫn nặng lòng, vẫn nhớ thương. Đi qua cuộc đời ta đã có ai tuổi Dần, để xem “Năm 2022 và những thay đổi lớn trong cuộc đời người tuổi Dần” (Thân Bất Do Kỷ). Và “Phụ nữ tuổi Dần cũng đáng yêu, dịu dàng lắm chứ” (Ngô Thế Lâm). Đã là cọp, nhưng ơ hay lại dịu dàng. Phụ nữ tuổi Dần thực sự có “cao số” trong hôn nhân hay không? Hay sự thật là “Tuổi Dần cao số đúng không em?/ Nhe răng ai cũng sợ làm quen/ Gầm lên là có người trốn mất/ Trừ một mình anh muốn chết liền…” .

PLVN Xuân Nhâm Dần 2022 gồm 48 trang nội dung, in màu trên giấy couche, nội dung đặc sắc hấp dẫn, được tổ chức thực hiện bởi những nhà báo nhiều năm kinh nghiệm, thiết kế chuyên nghiệp sắc sảo, giá bán 90 ngàn đồng.

PLVN Xuân Nhâm Dần 2022 phát hành trên toàn quốc từ 16/1/2022.

SĐT liên hệ đặt báo: 0912572087 (Ms Hoa), 0903941211 (Ms Thảo).

PLVN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhiều điểm mới trong dự thảo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà trình bày tờ trình tại phiên họp.
(PLVN) - Theo Tờ trình dự án Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở do Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà trình bày tại phiên họp của Quốc hội (QH) sáng nay, 27/5, dự thảo Luật gồm 7 chương, 74 điều, quy định về thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn; trong cơ quan, đơn vị; trong doanh nghiệp… có nhiều điểm mới.

Ban Bí thư thi hành kỷ luật 2 cán bộ

Ông Lê Minh Trung.
Ban Bí thư quyết định kỷ luật cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Minh Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng; khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Đinh Quý Nhân, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Bình, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình.

Bộ Ngoại giao nói về việc Việt Nam tham gia thảo luận về IPEF

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu theo hình thức trực tuyến tại buổi lễ Công bố khởi động thảo luận về IPEF. Ảnh: VGP
(PLVN) - Tại họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều nay, 26/5, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trả lời câu hỏi liên quan đến việc Việt Nam tham gia quá trình thảo luận về Khuôn khổ Kinh tế Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương vì thịnh vượng (IPEF).

Xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam: Cần ban hành chiến lược hoàn thiện hệ thống pháp luật trong giai đoạn mới

Tiếp tục xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN là xu hướng tất yếu, khách quan, đáp ứng đòi hỏi của thời kì Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và hội nhập quốc tế.
(PLVN) - Việc tiếp tục xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa kiến tạo phát triển là xu hướng tất yếu, khách quan, đáp ứng đòi hỏi của thời kì Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và hội nhập quốc tế. Trong bối cảnh tình hình trên thế giới tiếp tục có những diễn biến nhanh, phức tạp, đất nước ta đứng trước vận hội và cả những thách thức không nhỏ, đòi hỏi cần tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng, hoàn thiện pháp luật để đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững.

88,48% người dân hài lòng khi đi làm thủ tục hành chính

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà phát biểu tại Hội nghị.
(PLVN) - Đây là thông tin được nêu ra tại Hội nghị Công bố Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2021 và Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Hội nghị do Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ tổ chức hôm nay (25/5).

Chủ tịch Quốc hội: Thể chế không vướng gì

Chủ tịch Quốc hội: Thể chế không vướng gì

(PLVN) - Nhấn mạnh trong giai đoạn phục hồi và phát triển kinh tế mà “có tiền không tiêu được”, nhất là trong lĩnh vực y tế, giáo dục…, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định “thể chế không vướng gì”, đồng thời đề nghị cần làm rõ nguyên nhân của tình trạng này.