Đội tuyển Việt Nam tính chiêu gì tái đấu Malaysia?

Dù báo chí chỉ được phép tác nghiệp trong 15 phút buổi tập của đội tuyển Việt Nam sáng nay, tuy nhiên có thể thấy HLV Park Hang Seo vẫn dùng những chiêu bài quen thuộc để đối phó với Malaysia ở hai trận chung kết AFF Cup sắp tới.

Buổi tập thứ hai của đội tuyển Việt Nam tại Kuala Lumpur diễn ra vào lúc 10h15, đúng thời điểm thời tiết rất nắng nóng. Đây là điều nằm trong tính toán của HLV Park Hang Seo, khi ông muốn các học trò thích nghi với khí hậu tại Malaysia nhanh nhất.

Không khí buổi tập rất vui nhộn, các cầu thủ hào hứng khởi động với các giáo án quen thuộc. Sau khoảng 10 phút, HLV Park Hang Seo cho các học trò luyện bài đi bóng ngắn, ban bật 1 chạm.

Có thể thấy, đội tuyển Việt Nam khó thay đổi lối chơi bởi chính ông thầy người Hàn Quốc cũng khẳng định Việt Nam cần kiên định với những gì đã làm được, mới mong có kết quả tốt trước Malaysia.

Bất ngờ trong trận đấu sắp tới, có thể chỉ là một vài sự thay đổi nhỏ về nhân sự. HLV Park Hang Seo phải tính đến mục tiêu có điểm sân khách trước khi "giải quyết" đối thủ trên sân nhà.

Liên quan đến buổi tập sáng nay, Văn Toàn vẫn phải tập riêng cùng bác sĩ. Buổi chiều toàn đội nghỉ ngơi ở khách sạn, có thể sẽ tiến hành mổ băng để xem các trận đấu vừa qua của Malaysia.

Hình ảnh tập luyện của đội tuyển Việt Nam sáng 9/12

Đội tuyển Việt Nam tính chiêu gì tái đấu Malaysia? ảnh 1
Đội tuyển Việt Nam tính chiêu gì tái đấu Malaysia? ảnh 2
Đội tuyển Việt Nam tính chiêu gì tái đấu Malaysia? ảnh 3
Đội tuyển Việt Nam tính chiêu gì tái đấu Malaysia? ảnh 4
Đội tuyển Việt Nam tính chiêu gì tái đấu Malaysia? ảnh 5
Đội tuyển Việt Nam tính chiêu gì tái đấu Malaysia? ảnh 6
Đội tuyển Việt Nam tính chiêu gì tái đấu Malaysia? ảnh 7
Đội tuyển Việt Nam tính chiêu gì tái đấu Malaysia? ảnh 8
Đội tuyển Việt Nam tính chiêu gì tái đấu Malaysia? ảnh 9
Đội tuyển Việt Nam tính chiêu gì tái đấu Malaysia? ảnh 10
Đội tuyển Việt Nam tính chiêu gì tái đấu Malaysia? ảnh 11
Đội tuyển Việt Nam tính chiêu gì tái đấu Malaysia? ảnh 12
Đội tuyển Việt Nam tính chiêu gì tái đấu Malaysia? ảnh 13
Đội tuyển Việt Nam tính chiêu gì tái đấu Malaysia? ảnh 14
Đội tuyển Việt Nam tính chiêu gì tái đấu Malaysia? ảnh 15
Phạm Huy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.