Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động cho đội tuyển nữ Việt Nam

Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động cho đội tuyển nữ Việt Nam
(PLVN) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động cho đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia, huấn luyện viên trưởng và các cầu thủ của đội tuyển đã lập thành tích xuất sắc đưa đội tuyển bóng đá nữ lần đầu tiên trong lịch sử tham dự vòng chung kết World Cup.

Đội tuyển nữ uống nước gừng chống rét

HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ vẫn miệt mài trên sân tập dù Hà Nội rét hại.
(PLVN) - Bước sang tuần thứ hai của đợt tập trung, các cầu thủ Đội tuyển Nữ Quốc gia vẫn miệt mài tập luyện, bất kể thời tiết khắc nghiệt. Họ uống nước gừng để chống chọi với giá lạnh...

Vì sao đội tuyển nữ Việt Nam phải thi đấu với các 'lão tướng' nam?

ĐT nữ quốc gia có nhiều mục tiêu quan trọng trong năm 2021
(PLVN) - "Các câu lạc bộ không còn đủ người để thi đấu giao hữu với đội tuyển nữ Quốc gia sau khi các cầu thủ được gọi tập trung. Chính vì vậy, từ trước đến nay, các cầu thủ vẫn thi đấu với đội cựu cầu thủ hay đội lão tướng nam để tăng tính cọ xát”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Đá với đối thủ lớn có làm chúng ta e sợ?

Theo bình chọn của bạn đọc trên trang AFC, có 38% đặt niềm tin vào đội tuyển Việt Nam chiến thắng.
(PLVN) -Ngày 6/3, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu với đối thủ đứng thứ 7 thế giới, đội tuyển Australia. HLV Mai Đức Chung vẫn chấp nhận mình là kẻ dưới và nhún nhường: “tìm cách khắc chế đối phương chơi bóng bổng, bóng dài với mục tiêu hạn chế số bàn thua”, trong khi đó tuyển thủ Tuyết Dung tự tin: “Chúng tôi sẽ nỗ lực để giành được kết quả tốt nhất”.