Đội tuyển bóng đá nữ được thưởng gần 22 tỷ đồng

Gần 22 tỷ đồng tặng thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ
Gần 22 tỷ đồng tặng thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ
(PLVN) - Tính đến hiện tại, số tiền thưởng của các đơn vị dành cho ĐT nữ Việt Nam là khoảng 22 tỷ đồng, ngoài ra có các hiện vật và dịch vụ dành riêng cho các cô gái vàng của Việt Nam.

Chiều 16/12, tại trụ sở VFF đã diễn ra buổi gặp mặt và trao thưởng của các đơn vị, cá nhân dành cho ĐT Bóng đá nữ Quốc Gia với thành tích đạt huy chương vàng tại SEA Games 30. 

Buổi gặp mặt có sự tham dự có lãnh đạo của VFF cùng  HLV trưởng Mai Đức Chung và các cầu thủ đại diện ĐT nữ Việt Nam như:Tuyết Dung, Hải Yến, Vũ Thị Nhung, Phạm Thị Tương, Hoàng Thị Loan, Vũ Thị Thúy và Trần Thị Hồng Nhung.

Thay mặt VFF, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, đồng hành của các nhà tài trợ, Mạnh thường quân, doanh nghiệp dành cho ĐT nữ Việt Nam trong chiến dịch SEA Games.

“Một điều rất may mắn trong SEA Games 30 lần này khi bóng đá nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng hành của người hâm mộ cũng như các đơn vị qua từng trận đấu. Chúng tôi hết sức trân trọng những cuộc gọi, những bức thư động viên cũng như những món quà ý nghĩa mà các cá nhân và đơn vị đã dành cho ĐT trong suốt thời gian thi đấu.

Năm 2020, bóng đá Việt Nam nói chung và bóng đá nữ nói riêng sẽ tiếp tục nỗ lực trên những hành trình mới để chinh phục các thành tích tiếp theo. Chúng tôi hi vọng có thể tiếp tục nhận được sự đồng hành của các cá nhân và đơn vị”. Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng chia sẻ. 

HLV Mai Đức Chung cảm động chia sẻ: “Những món quà giá trị sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn cho ĐT nữ Việt Nam, tiếp tục hướng đến chinh phục những mục tiêu quan trọng phía trước. ĐT nữ Việt Nam sẽ luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực để đáp lại sự tin yêu của các đơn vị, người hâm mộ”.

Bảo vệ chức vô địch SEA Games, đội tuyển nữ nhận được tình cảm lớn từ người hâm mộ
 Bảo vệ chức vô địch SEA Games, đội tuyển nữ nhận được tình cảm lớn từ người hâm mộ 

Đáp lại tình cảm của các cá nhân và đơn vị đồng hành, tập thể Ban huấn luyện và đội tuyển cùng với gia đình ông Phạm Thanh Hùng – Ủy viên BCH, Trưởng ban Bóng đá nữ VFF đã gửi tặng quỹ “Trái tim cho em” số tiền 1 tỷ đồng với hi vọng sẽ có thêm nhiều trẻ em Việt Nam được thực hiện phẫu thuật tim miễn phí cũng như mở ra thêm các cơ hội để trẻ em vùng cao được khám chữa các bệnh tim mạch.

Theo xếp hạng của FIFA, ĐT nữ Việt Nam có 1665 điểm, xếp thứ 32 thế giới. So với tháng trước, ĐT nữ Việt Nam thăng hai bậc. Trong bảng xếp hạng 10 đội bóng nữ mạnh nhất châu Á, ĐT nữ Việt Nam đứng thứ 6.

Sắp tới, ĐT nữ Quốc gia sẽ tham dự vòng loại cuối của Olympic Tokyo 2020 tại Hàn Quốc từ ngày 3/2 đến 9/2/2020. Tại vòng loại này, ĐT nữ Việt Nam nằm cùng bảng B với các đội tuyển: Australia, Trung Quốc, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa.

Đọc thêm

Sông Lam Nghệ An phải thắng

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An động viên CLB Sông Lam Nghệ An trước trận đấu quan trọng với đội tuyển Hải Phòng (Ảnh: SLNA)
(PLVN) - Nếu không có 3 điểm trong trận đấu "sinh tử" với đội Hải Phòng, con đường trụ hạng của Sông Lam Nghệ An sẽ rất gian truân.

Quả bóng Vàng 2024 - cuộc cạnh tranh khó đoán

Quả bóng Vàng 2024 - cuộc cạnh tranh khó đoán
(PLVN) - Danh sách rút gọn Quả bóng Vàng nam năm nay có sự cạnh tranh rất lớn bởi “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Việc nhiều “ngôi sao” trong đội tuyển quốc gia vừa tỏa sáng tại AFF Cup và chơi tốt tại V.League, khiến cho cái tên được xướng lên trong đêm trao giải vẫn là bí mật.

Công bố giải chạy 'Cồn Chim Half Marathon 2025 - Chạy về tuổi thơ'

Công bố giải chạy 'Cồn Chim Half Marathon 2025 - Chạy về tuổi thơ'
(PLVN) -  Từ ngày 02 - 03/08/2025, UBND huyện Tuy Phước phối hợp cùng Stop And Sports sẽ tổ chức giải chạy với tên gọi “Cồn Chim Half Marathon 2025 - Chạy về tuổi thơ”. Sự kiện nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng huyện Tuy Phước (31/03/1975 - 31/03/2025) và kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2025) .

Người Ý bại trận

Club Brugge có chiến thắng ấn tượng trước AC Milan (Ảnh Club Brugge)
(PLVN) - Hai CLB lớn của giải Serie A  Atalanta và AC Milan đều bại trận ở lượt đi vòng play-off Champions League

Gục ngã vì kiêu ngạo

Liverpool (áo trắng) để thua một đội bóng ở giải hạng Nhất tại Cup FA. (Ảnh LFC)
(PLVN) - Đưa đội hình dự bị và lối chơi có phần chủ quan, đội bóng đang đứng đầu giải Ngoại hạng Anh gục ngã tại FA Cup.