Từ khóa: #Đối thoại

Bí thư Hà Nội: Tạo sự phát triển bền vững trong hệ thống hạ tầng giao thông của Thủ đô

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng phát biểu kết luận hội nghị.
(PLVN) - Sáng 9/8, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã chủ trì Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với MTTQ Việt Nam các cấp TP Hà Nội năm 2023. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại điểm cầu Thành ủy Hà Nội với 150 đại biểu tham dự và trực tuyến tới 30 điểm cầu tại các quận, huyện, thị xã với hơn 5.100 đại biểu.

Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An gặp mặt, đối thoại với hơn 1.000 lãnh đạo xã, phường

Quang cảnh Chương trình đối thoại, gặp mặt.
(PLVN) - Chương trình được Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức với mong muốn chuyển tải thông điệp về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với người đứng đầu các xã, phường; đồng thời lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình tham mưu, thực hiện nhiệm vụ chính trị từ cơ sở...

BHXH Tiền Giang đối thoại cùng doanh nghiệp trên địa bàn TP Mỹ Tho

BHXH Tiền Giang đối thoại cùng doanh nghiệp trên địa bàn TP Mỹ Tho

(PLVN) - Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Tiền Giang với tinh thần cầu thị, tiếp thu các ý kiến của các doanh nghiệp đã và đang kịp thời phối hợp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) với phương châm “lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm phục vụ”.

Triển khai kết quả cuộc điện đàm giữa Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Mỹ Biden

Hình ảnh tại Đối thoại.
(PLVN) - Bộ Ngoại giao ngày 1/4 cho biết, ngày 30/3, tại Thủ đô Washington, D.C., Mỹ, Thứ trưởng Ngoại giao Hà Kim Ngọc và Trợ lý Ngoại trưởng phụ trách các vấn đề chính trị - quốc phòng Bộ Ngoại giao Mỹ Jessica Lewis đã đồng chủ trì Đối thoại Chính trị - An ninh - Quốc phòng Việt Nam – Mỹ lần thứ 12.

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai: Kể cả thứ 7, chủ nhật, làm cả ban đêm để lắng nghe, giải quyết khiếu nại của người dân

Khoảng 150 hộ dân có đất thu hồi tại dự án đã tham dự buổi đối thoại với Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai.
(PLVN) -  Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh nhấn mạnh: Không bỏ ngỏ quyền lợi của người dân, nếu có thể, các cơ quan sẽ tăng cường giải quyết kể cả thứ 7, chủ nhật, làm cả ban đêm để tất cả khiếu nại của người dân sẽ được lắng nghe, chia sẻ, giải quyết, không một khiếu nại nào bị bỏ quên.

Các Đối tác tái ủng hộ vai trò trung tâm của ASEAN trong dẫn dắt đối thoại, hợp tác ở khu vực

Các đại biểu tại Hội nghị SOM ASEAN+3.
(PLVN) - Tiếp theo các hội nghị Quan chức cao cấp (SOM) ASEAN, tại Jakarta, Indonesia, trong các ngày 7-8/3, Đại sứ Vũ Hồ, Quyền Trưởng SOM ASEAN Việt Nam đã dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự chuỗi các cuộc họp Đối thoại ASEAN-Mỹ lần thứ 35, SOM ASEAN-Ấn Độ lần thứ 25, SOM ASEAN+3 (với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc), và SOM Cấp cao Đông Á (với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Ấn Độ, Australia, New Zealand).

Lãnh đạo Hà Nội tăng cường đối thoại, tạo sự đồng thuận trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng phát biểu tại hội nghị đối thoại với nông dân Thủ đô. Ảnh: Cổng GTĐT TP Hà Nội.
(PLVN) - Thời gian qua, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn TP Hà Nội đã đẩy mạnh các hoạt động đối thoại nhằm lắng nghe, giải quyết thấu đáo những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, từ đó tạo sự đồng thuận xã hội, củng cố khối đại đoàn kết, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đề ra.