Đội pháo hoa Mỹ, Nhật Bản đã đến Đà Nẵng

(ĐNĐT) - Tối 21-3, sau khi đến Việt Nam, thành viên hai đội Nhật Bản và Mỹ quá cảnh tại TP.HCM để tiếp tục đáp chuyến bay VN 323 của Vietnam Airlines đến Đà Nẵng, chuẩn bị cho Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế 2010 (DIFC 2010)

(ĐNĐT) - Tối 21-3, sau khi đến Việt Nam, thành viên hai đội Nhật Bản và Mỹ quá cảnh tại TP.HCM để tiếp tục đáp chuyến bay VN 323 của Vietnam Airlines đến Đà Nẵng, chuẩn bị cho Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế 2010 (DIFC 2010)

Những thành viên của đội pháo hoa Mỹ
Những thành viên của đội pháo hoa Mỹ

Đây là hai đội đầu tiên đến với DIFC 2010, thành viên hai đội rất bất ngờ khi Joe Ghazzal - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty tổ chức sự kiện Global 2000 – đơn vị tư vấn, cung cấp dịch vụ cho cuộc thi và đại diện Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng đã ra sân bay đón đoàn. Ngay sau đó, hai đội liền có buổi họp với Global để sẵn sàng ra cảng Đà Nẵng lắp đặt hệ thống pháo vào ngày 22-3.

Đội Mỹ (Công ty Pyrotecnico) gồm 6 thành viên. Đội trưởng Rocco Vitale hồ hởi nói rằng sẽ khiến mọi người không chỉ xem mà phải nhảy nhót khi thưởng thức màn trình diễn pháo hoa của mình tại DIFC 2010.

 

“Chúng tôi đã xem DIFC 2008 và 2009 qua video và nghiên cứu khá rõ các đối thủ, chúng tôi cũng mang theo rất nhiều loại pháo và rất tự tin, sẵn sàng cho DIFC 2010, tôi muốn biến DIFC thành một vũ hội thật sự, khi mọi người cùng xem pháo hoa, cùng ở bên nhau thật vui vẻ trong một không gian náo nhiệt”. Slogan mà Rocco đưa ra cho đội mình là: “Rock loves … DIFC”.

Đón đội pháo hoa Nhật Bản (trái) tại sân bay Đà Nẵng
Đón đội pháo hoa Nhật Bản (trái) tại sân bay Đà Nẵng

Trong khi đó, đội Nhật Bản (Công ty Tamaya Kitahara) đến Đà Nẵng lần này có 7 thành viên, đặc biệt trong đó có 2 thành viên nữ rất… teen. Khác với gương mặt nghiêm nghị của đội trưởng Takanori Suda, các thành viên còn lại rất vui tính và đặc biệt thích tạo dáng trước ống kính.

Ngày hôm nay, 22-3, các đội Pháp và Bồ Đào Nha sẽ đến Đà Nẵng để tranh tài ở DIFC 2010.

Lưu Thủy

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.