Đội CSGT Lào Cai phát khẩu trang và nước uống miễn phí cho người dân dịp Lễ

Đội CSGT Lào Cai phát khẩu trang và nước uống miễn phí cho người dân dịp Lễ
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Từ ngày 3/2/2023 (tức 13/1 âm lịch), Đội Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Lào Cai đã triển khai chương trình phát khẩu trang và nước uống miễn phí cho người dân, du khách khi đến tham dự Lễ hội Đền Thượng.

Lễ hội Đền thượng năm 2023 là Lễ hội thường niên được tổ chức tại khu vực Đền Thượng, Đền Mẫu (thuộc P.Lào Cai, TP.Lào Cai). Lễ hội được tổ chức với nhiều hoạt động về văn hóa, văn nghệ, thể thao, ẩm thực... Dự kiến trong 4 ngày diễn ra Lễ hội năm nay (từ ngày 13 -16 âm lịch) sẽ có hàng chục nghìn lượng du khách từ trong và ngoài tỉnh đến thăm quan, trải nghiệm

Cảnh sát giao thông Lào Cai phát khẩu trang và nước uống miễn phí cho người dân dịp Lễ hội Đền Thượng năm 2023

Để đảm bảo ATGT trong dịp diễn ra lễ hội Công an TP.Lào Cai đã xây dựng kế hoạch triển khai đến các tổ, đội nghiệp vụ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các đại biểu, người dân và khách du lịch hạn chế tối đa tai nạn giao thông. Trong đó, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, tuần tra, kiểm soát, bảo đảm ATGT trên các tuyến đường ra vào thành phố, các tuyến trọng điểm, đặc biệt tại khu vực phường Lào Cai nơi diễn ra các hoạt động chính của lễ hội.

Đội CSGT Lào Cai phát khẩu trang và nước uống miễn phí cho người dân dịp Lễ  ảnh 1

Rất nhiều du khách nước ngoài vui vẻ về hành động này

Đội CSGT Lào Cai phát khẩu trang và nước uống miễn phí cho người dân dịp Lễ  ảnh 2

Đặc biệt, tại chốt kiểm soát chính vào lễ hội, các chiến sĩ cảnh sát giao thông còn tặng khẩu trang, nước uống miễn phí cho người dân đến tham quan, trải nghiệm các hoạt động của lễ hội giúp người dân bảo vệ sức khỏe khi đến nơi đông người.

Đội CSGT Lào Cai phát khẩu trang và nước uống miễn phí cho người dân dịp Lễ  ảnh 3

Những chiếc khẩu trang, những chai nước lọc tuy nhỏ bé nhưng chính thể hiện ý nghĩa, thiết thực giúp người dân bảo vệ sức khỏe khi đến nơi đông người

Đây, cũng là cơ sở góp phần giúp thành phố Lào Cai tổ chức thành công lễ hội Đền thượng năm 2023, đồng thời để lại những ấn tượng đẹp trong lòng du khách khi đến Lào Cai .

Đọc thêm

83% trung tâm đăng kiểm đang hoạt động

83% trung tâm đăng kiểm đang hoạt động
(PLVN) - Thời gian vừa qua, người dân gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện đăng kiểm cho xe cơ giới. Việc các trung tâm đăng kiểm mở cửa hoạt động trở lại tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác đã tăng hơn nhiều góp phần phục vụ nhu cầu kiểm định người dân được thực hiện dễ dàng.

Hôm nay thử nghiệm A-CDM để nâng cao tỷ lệ bay đúng giờ

Khi thử nghiệm A-CDM, các hãng bay sẽ tối ưu được thời gian bay
(PLVN) - Hai sân bay lớn nhất Việt Nam sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm A-CDM từ ngày hôm nay, 26/3/2023. Việc thử nghiệm này được kỳ vọng sẽ làm tăng cao tỷ lệ bay đúng giờ, máy bay không phải bay vòng trên bầu trời để chờ hạ cánh...

Tai nạn giao thông tại Thừa Thiên Huế giảm sâu cả 3 tiêu chí

Lực lượng CSGT kiểm tra nồng độ cồn người tham gia giao thông trên địa bàn.
(PLVN) -  Sau hơn 1 tháng thực hiện cao điểm tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm Luật giao thông đường bộ (từ ngày 15/2 đến nay), tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có nhiều chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông giảm sâu ở cả ba tiêu chí số vụ, số người chết và số người bị thương.

Ô tô lao xuống vực, 2 ông cháu tử vong

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Báo Lâm Đồng.
(PLVN) - Ôtô con đang lưu thông bất ngờ lao sang phần bên trái đoạn qua cầu Nau Sri (thuộc thôn Nau Sri, xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) rồi rơi xuống vực sâu 40 m.