Đội bóng đá U11 Sông Lam Nghệ An được thưởng gần 500 triệu đồng

Đội bóng đá U11 Sông Lam Nghệ An được thưởng gần 500 triệu đồng sau khi vô địch Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2024.
Đội bóng đá U11 Sông Lam Nghệ An được thưởng gần 500 triệu đồng sau khi vô địch Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2024.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Với thành tích vô địch tại Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2024, đội bóng U11 Sông Lam Nghệ An được UBND tỉnh Nghệ An thưởng gần 500 triệu đồng.

Chiều 8/8, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An tổ chức lễ đón, trao thưởng cho đội tuyển bóng đá U11 Sông Lam Nghệ An sau khi đội giành chức vô địch tại Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2024, diễn ra tại TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Với chức vô địch lần này, đội trẻ Sông Lam Nghệ An đã tạo nên kỷ lục trong lịch sử giải đấu với 8 lần đăng quang.

Ngoài danh hiệu tập thể, U11 Sông Lam Nghệ An còn giành tất cả các các danh hiệu cá nhân, gồm cầu thủ xuất sắc nhất giải Lô Bá Duẩn, cầu thủ vua phá lưới Võ Đức Anh và thủ môn xuất sắc nhất giải Lưu Gia Bảo.

U11 Sông Lam Nghệ An xuất sắc giành chức vô địch tại Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2024.

U11 Sông Lam Nghệ An xuất sắc giành chức vô địch tại Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2024.

Ông Nguyễn Quang Thọ, huấn luận viên trưởng đội U11 Sông Lam Nghệ An chia sẻ, để giành được kết quả này là sự nỗ lực của ban huấn luyện, vận động viên, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao, Tập đoàn Tân Long, ban lãnh đạo công ty cùng sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ qua từng trận đấu.

Dịp này, UBND tỉnh Nghệ An tặng thưởng 468 triệu đồng cho thành tích vô địch của đội U11 Sông Lam Nghệ An. Trước đó, đội U13 Sông Lam Nghệ An cũng nhận thưởng 468 triệu đồng sau khi giành thành tích vô địch tại Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc năm 2024.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Đọc thêm

Hơn 4.000 người tham gia lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

H ơn 4.000 người tham gia lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân (Ảnh: BTC).
(PLVN) - Tại Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 50 - Vì hòa bình năm 2025, hơn 4.000 người đến từ khối Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Báo Hànộimới, các khối vận động viên, công an, học sinh trường phổ thông năng khiếu, quận Hoàn Kiếm... đã tham gia chạy hưởng ứng.

Thắng nhưng lo nhiều hơn mừng

Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước Campuchia.
(PLVN) - Chiến thắng trước Campuchia, một đội bóng đứng thứ 180/210 thế giới, đã cho học trò của ông Kim Sang Sik một bài học lớn sau chức vô địch AFF Cup 2024: đội tuyển Campuchia đã có sự thay đổi nhanh chóng, còn đội tuyển Việt Nam đang nhiều khó khăn về nhân sự.

Đội tuyển Cầu mây Việt Nam giành Huy chương Vàng đầu tiên tại Cúp Cầu mây thế giới 2025

Đội tuyển Cầu mây Việt Nam giành Huy chương Vàng đầu tiên tại Cúp Cầu mây thế giới 2025
(PLVN) - Đội tuyển Cầu mây Việt Nam có một ngày thi đấu đầy cảm xúc tại Cúp Cầu mây thế giới 2025. Tuyển 4 nữ xuất sắc giành tấm Huy chương Vàng đầu tiên sau chiến thắng kịch tính trước Thái Lan, trong khi tuyển 4 nam đã chiến đấu quả cảm để giành Huy chương Bạc sau một lịch thi đấu dày đặc.

Đội tuyển Cầu mây Việt Nam khởi đầu đầy nỗ lực tại Cúp Cầu mây thế giới 2025

Các nam VĐV cầu mây Việt Nam xuất sắc chiến thắng Pháp với tỷ số 2-0.
(PLVN) - Ngày 20/3, đội tuyển Cầu mây Việt Nam bước vào những trận đấu đầu tiên tại Cúp Cầu mây thế giới 2025, diễn ra tại Ấn Độ. Tuyển nữ thể hiện phong độ ấn tượng với ba chiến thắng liên tiếp trước khi gặp phải thử thách lớn từ Thái Lan, trong khi tuyển nam có một ngày thi đấu đầy nỗ lực với một chiến thắng và một thất bại.