Độc đáo những trái bí ngô nhỏ nhất thế giới đón lễ Halloween

(PLO) -Mỗi mùa Halloween đến luôn gắn với hình ảnh những quả bí ngô được khắc khuôn mặt đáng sợ, nhưng không đơn thuần khắc lên những quả bí ngô to. Mới đây một nghệ sỹ ở Anh cho ra mắt 200 trái bí ngô được coi là nhỏ nhất thế giới vô cùng độc đáo.

 
Độc đáo những trái bí ngô nhỏ nhất thế giới đón lễ Halloween

Đến từ vùng Bolton nước Anh, Wiggan nảy ra một ý tưởng độc đáo cho mùa Halloween năm nay và bắt tay vào thực hiện. Ông đã mất tới hơn 60 giờ đồng hồ để tạo hình 200 trái bí ngô nhỏ xinh ngộ nghĩnh này.

Độc đáo những trái bí ngô nhỏ nhất thế giới đón lễ Halloween ảnh 1

Sử dụng những vật liệu nhân tạo, đi kèm các công cụ thiết kế đặc biệt, nghệ sỹ Wiggan tỉ mỉ chạm khắc từng trái bí. Chia sẻ về dự án bí ngô khác lạ của mình, ông cho biết:

“Tôi yêu thích mùa lễ hội Halloween như những đứa trẻ vậy. Tôi cũng rất hạnh phúc khi bản thân trở thành một phần của dự án. Nó mang tới cho tôi nhiều kỳ niệm hạnh phúc. Hy vọng nhiều du khách có được niềm vui khi chiêm ngưỡng những trái bí ngô nhỏ xinh này”.

Độc đáo những trái bí ngô nhỏ nhất thế giới đón lễ Halloween ảnh 2
Những quả bí ngô cũng rất vừa vặn để có thể cho đèn vào bên trong. Vì vậy khi bạn tắt hết ánh sáng bên ngoài, chúng sẽ tự phát sáng.
Độc đáo những trái bí ngô nhỏ nhất thế giới đón lễ Halloween ảnh 3
Ruộng bí ngô được đặt trong khung cảnh vụ mùa vào dịp Halloween tại Legoland và bao gồm cả một đồ chơi LEGO bên cạnh các nhân vật khác như người nông dân, bù nhìn và những chiếc máy kéo.

Ruộng bí ngô nhỏ nhất thế giới sẽ được trưng bày tại Legoland Windsor cho đến ngày 5/11.

Bích Liên (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.