Doanh nhân trẻ treo 300 biển xin lỗi bạn gái trên phố

Không biết mắc sai lầm gì, anh chàng Ấn Độ đã thuê người dựng hàng trăm tấm biển trên lối người yêu đi qua để xin lỗi.
Một trong 300 tấm biển xin lỗi người yêu của anh chàng Ấn Độ. Ảnh: Dnaindia. Một trong 300 tấm biển xin lỗi người yêu của anh chàng Ấn Độ. Ảnh: Dnaindia.

Anh chàng Nilesh Khedekar đã dùng 72.000 rupee (khoảng gần 24 triệu đồng) để phủ khắp một con đường ở thành phố Pimpri Chinchwad bằng 300 tấm biển quảng cáo với dòng chữ "Shivde, anh xin lỗi" cùng một trái tim đỏ ở giữa.

Theo trang Timesofindia, không rõ những thông điệp này có tác động chút nào tới người yêu của anh Khedekar không nhưng rõ ràng đã thu hút chính quyền địa phương. Khi được người dân báo tin, cảnh sát đã điều tra ra cơ sở in biển, sau đó tìm đến phạt và yêu cầu anh Khedekar phải cho tháo hết các tấm biển trái phép này.

Khedekar, chàng trai đang theo học tiến sĩ và là chủ một doanh nghiệp, kể với cảnh sát rằng anh có vài bất đồng với bạn gái tên Shivde và hai người đã xảy ra cãi cọ. Anh lấy ý tưởng treo biển xin lỗi này từ một người bạn và không ngờ lại gặp rắc rối.

"Anh ta biết người yêu sẽ đi qua con đường đó hôm 17/8 nên đã thuê người làm và treo các tấm biển xin lỗi lên", một cảnh sát địa phương cho biết thêm.

Bảo Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội sẽ tạm thời cấm shipper giao hàng

Hà Nội sẽ tạm thời cấm đội ngũ nhân viên giao hàng (shipper) khi thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND. Ảnh minh họa
(PLVN) - Thông tin trên được đưa ra tại hội nghị thông tin về các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP Hà Nội sáng 24/7. Hội nghị diễn ra trong bối cảnh Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội toàn TP theo Chỉ thị số 17/CT-UBND từ 6h00 cùng ngày.

Những giám đốc đi bốc vác

Những giám đốc đi bốc vác
Những chuyến cơm, rau củ của mạnh thường quân đưa đến người nghèo, khu phong tỏa, một phần nhờ những ông chủ dùng ôtô riêng chạy cả chục chuyến mỗi ngày.

Hỗ trợ 2.000 người bán vé số

Hội Chữ thập đỏ TP HCM trao quà cho người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn. (Nguồn ảnh: Thành ủy TP HCM)
(PLVN) -  Ngày 23/7, Hội Chữ thập đỏ TP HCM phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết TP HCM tổ chức trao quà đến người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn.

BHXH Tiền Giang tích cực triển khai Nghị quyết 68 của Chính phủ

BHXH Tiền Giang tích cực triển khai Nghị quyết 68 của Chính phủ
(PLVN) -Trên tinh thần triển khai Nghị quyết 68 của Chính phủ một cách nhanh chóng, minh bạch, đúng đối tượng, UBND tỉnh Tiền Giang đã giao cho Bảo hiểm xã hội tỉnh chủ trì, hướng dẫn đơn vị sử dụng lao động thực hiện giảm mức đóng quỹ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; tạm dừng đóng vào quỹ hưu trí, tử tuất và kịp thời ký xác nhận danh sách hỗ trợ.

Tê giác mất sừng - Người mất văn minh'

Tê giác mất sừng - Người mất văn minh'
(PLVN) - Là tên bộ phim ngắn thứ 47 vừa được ra mắt để nhấn mạnh thông điệp sừng tê giác không giúp chúng ta khẳng định bản thân. Thay vào đó, hãy sống và ứng xử đúng đắn để được mọi người tôn trọng.

Văn phòng Báo PLVN Khu vực Bình Trị Thiên "tiếp lửa" cho tuyến đầu chống dịch

Trưởng VPĐD Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên cùng đại diện Công ty TNHH dầu khí Quảng Trị và đại diện Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Thừa Thiên Huế trao quà cho chốt đường trung tâm đô thị Chân Mây – Lăng Cô.
(PLVN) - Sáng 23/7, Văn phòng đại diện (VPĐD) Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) khu vực Bình Trị Thiên phối hợp cùng Công ty TNHH dầu khí Quảng Trị và Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi, động viên các lực lượng đang ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế).