Doanh nhân Quarter Đinh nói về sức hấp dẫn của dự án Punta Mita Hills

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Doanh nhân Quarter Đinh cho biết dự án Punta Mita Hills không chỉ mang tới những giá trị về kinh tế mà còn là hoạt động tăng cường an sinh xã hội.
Doanh nhân Quarter Đinh nói về sức hấp dẫn của dự án Punta Mita Hills ảnh 1

Từ trái qua: CEO Lâm Hoàng My, doanh nhân Quarter Đinh và CFO Annie Kim Nguyễn là những người tâm huyết với dự án Punta Mita Hills.

Vừa qua, doanh nhân Quarter Đinh đã chính thức chia sẻ về dự án bất động sản lớn kết hợp giữa hai tập đoàn lớn mà anh đều đảm nhiệm vai trò quan trọng. Quarter Đinh là Phó Giám đốc tập đoàn Punta Mita Hills đồng thời cũng chính là Tổng Giám đốc Golden World Group.

Punta Mita Hills được đánh giá là dự án địa ốc lớn tại Mexico, nằm trong thành phố Punta Mita, thuộc tiểu bang Jalisco. Thành phố này thu hút đông đảo du khách tới tham quan. Con số 700.000 người đến vịnh Puerto Vallata mỗi tháng là chỉ số tiềm năng cho ngành du lịch.

Doanh nhân Quarter Đinh nói về sức hấp dẫn của dự án Punta Mita Hills ảnh 2

Từ trái qua: Ông Humberto Familia, ông Julio Ochao, ông James Lê Quỳnh, CEO Lâm Hoàng My, doanh nhân Quarter Đinh và CFO Annie Kim Nguyễn.

Khởi động dự án cách đây ba năm, dự án Punta Mita Hills sẽ mang tới những trải nghiệm khó quên cho du khách khi quy tụ cả vẻ đẹp từ không gian, bối cảnh đến các loại hình dịch vụ cao cấp.

Hơn cả một dự án về kinh tế, Punta Mita Hills là tâm huyết của những người thực sự nghiêm túc đầu tư cho ngành địa ốc và khao khát mở rộng dịch vụ du lịch, góp phần nâng cao chất lượng đời sống.

Doanh nhân Quarter Đinh nói về sức hấp dẫn của dự án Punta Mita Hills ảnh 3

Punta Mita Hills là dự án địa ốc lớn tại Mexico với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Là dự án tỉ đô, Punta Mita Hills được chính phủ Mexico tạo điều kiện hỗ trợ 1.000 nhân lực cùng hợp tác đầu tư và tạo công ăn việc làm. Đây là một trong những giá trị mà dự án đưa đến nhằm giải quyết việc làm, tăng trưởng các chính sách an sinh xã hội, đảm bảo chất lượng đời sống cho nhiều người.

Doanh nhân Quarter Đinh nói về sức hấp dẫn của dự án Punta Mita Hills ảnh 4
Doanh nhân Quarter Đinh nói về sức hấp dẫn của dự án Punta Mita Hills ảnh 5

Về mặt văn hóa, Punta Mita Hills sẽ trở thành điểm sáng giúp thúc đẩy giao lưu văn hóa, quảng bá những nét đặc trưng của địa phương đến với bạn bè quốc tế.

Là một trong ba người Việt có vai trò chủ chốt của dự án, doanh nhân Quarter Đinh đảm nhận vai trò giới thiệu, kêu gọi và kết nối các nhân lực, nhà đầu tư mong muốn khai thác tiềm lực của Punta Mita Hills.

Doanh nhân Quarter Đinh nói về sức hấp dẫn của dự án Punta Mita Hills ảnh 6

Doanh nhân Quarter Đinh, CFO Annie Kim Nguyễn và CEO Lâm Hoàng My tại Khu Resort Punta Mita Hills.

Tự nhận xét mình là người khá có duyên và may mắn khi được gặp những người đồng hành cùng lý tưởng, doanh nhân Quarter Đinh tự tin vào sự nỗ lực của mình sẽ mang tới những thành tựu cho dự án đầy tâm huyết này.

Anh cũng hi vọng, Punta Mita Hills trở thành biểu tượng của niềm tự hào dành cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại, là điểm đến lý tưởng để những người con xa xứ người Việt có thể dễ dàng được gặp nhau, được cùng nhau trải nghiệm những giá trị cao cấp.

T. Dương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vinh danh doanh nhân hội viên VREC và HREC

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch VREC & HREC; Chủ tịch Công ty CP DT24.VN
(PLVN) -  “Doanh nhân toả sáng” là chương trình truyền thống của Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản TP Hồ Chí Minh (HREC) nhằm vinh danh doanh nhân Hội viên VREC & HREC tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Công ty Đức Tín: Tạo niềm tin từ những công trình

Lễ khởi công tại một công trình mà Công ty Đức Tín là đơn vị thi công
(PLVN) - Công ty Cổ phần Sản xuất thương mại Dịch vụ xây dựng Đức Tín được thành lập từ năm 2015 với ngành nghề kinh doanh chính là thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp (nhẹ) hạng II, thi công xây dựng công trình đường bộ, hạ tầng kỹ thuật hạng III.

PC Quảng Ngãi đảm bảo an toàn điện trong mùa giông sét

Điện lực Quảng Ngãi tích cực phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác phát quang hành lang tuyến
(PLVN) -Trong những ngày qua, tỉnh Quảng Ngãi thường xuyên có mưa to đến rất to. Đây là nguyên nhân của các đợt lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại khu vực dân cư. Các khu vực có mưa lớn, giông sét đi qua có thể gây sự cố và nguy cơ mất điện trên diện rộng. Để đảm bảo an toàn lưới điện và hạn chế thiệt hại mùa giông sét, PC Quảng Ngãi đã tích cực thực hiện các phương án kiểm tra, cải tạo hệ thống lưới điện, đồng thời tuyên truyền cho người dân về những nguy cơ mà hiện tượng giông sét gây ra.

Nghiệm thu đề án “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất mật ong đóng chai" tại Công ty TNHH Ong Việt

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Mới đây, Trung tâm phát triển Công thương phối hợp với Công ty TNHH Ong Việt, đã tổ chức Nghiệm thu cơ sở đề án “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất mật ong đóng chai” từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương năm 2021.

Nghiệm thu đề án “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất Mộc” tại Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Trung Hiếu

Ảnh minh họa
(PLVN) - Mới đây, Trung tâm phát triển Công thương phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Trung Hiếu, đã tổ chức Nghiệm thu cơ sở đề án “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất Mộc” từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương năm 2021.

HDBank 4 năm liền được vinh danh ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’

HDBank 4 năm liền được vinh danh ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’
(PLVN) - Tạp chí HR Asia vừa công bố danh sách các doanh nghiệp tại Việt Nam nhận giải thưởng thường niên “Best Companies to Work for in Asia” (Nơi làm việc tốt nhất châu Á). Theo khảo sát năm 2021 với tiêu chí đánh giá “mức độ gắn kết tổng thể” (Total Engagement Assessment Model - T.E.A.M), HDBank lần thứ tư liên tiếp được vinh danh giải thưởng danh giá này.

Vinh danh 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2021

Gặp mặt tọa đàm tại Nhà hát Hoà Bình
(PLVN) -  Nhân kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021) sáng ngày 10/10/2021, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức trực tuyến chương trình Gặp Mặt các doanh nhân TP HCM và Hà Nội với chủ đề “Họ đã sống như thế”.

BIDV trao 18.000 suất cơm tặng đồng bào khó khăn tại TP Hà Nội

BIDV trao 18.000 suất cơm tặng đồng bào khó khăn tại TP Hà Nội
(PLVN) - Tiếp nối các hoạt động chung tay chăm lo đời sống người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, BIDV đã ủng hộ 18.000 suất cơm để cùng Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội triển khai giai đoạn 5 của chương trình “Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình”.