Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường tiếp tục ủng hộ tỉnh Hà Nam 50 tỷ đồng phòng, chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 24/9, Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường đã trao số tiền 50 tỷ đồng để ủng hộ tỉnh Hà Nam phòng, chống dịch COVID-19.

Góp phần đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường đã ủng hộ tỉnh Hà Nam số tiền 50 tỷ đồng để mua sắm thiết bị y tế và vaccine phòng COVID-19.

Ông Nguyễn Văn Trường, Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường chia sẻ: Mặc dù hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian qua gặp nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra nhưng doanh nghiệp vẫn đang cố gắng nỗ lực, duy trì hoạt động sản xuất ở mức cao nhất, tạo công ăn việc làm cho người lao động, phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu kép vừa thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, vừa đảm bảo hoạt động sản xuất phục vụ phát triển kinh tế.

Doanh nghiệp Xuân Trường đã hỗ trợ cho 10.000 người lao động và một số hộ dân ở 2 huyện Hoa Lư và Gia Viễn (Ninh Bình) được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Trước đó, tháng 7/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường đã ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 của Trung ương số tiền 100 tỉ đồng.

Tại tỉnh Ninh Bình, Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường cũng đã đặt hàng một số thiết bị y tế, bao gồm: 2 máy lọc máu, 4 máy thở và hệ thống máy xét nghiệm COVID-19 với tổng trị giá 12 tỉ đồng để hỗ trợ cho các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Ninh Bình nâng cao chất lượng thăm khám, điều trị cho bệnh nhân COVID-19.

Xuân Dần
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tạm dừng kiểm soát ở nhiều chốt ra vào cửa ngõ Hà Nội

Tạm dừng kiểm soát ở nhiều chốt ra vào cửa ngõ Hà Nội
Ngày 15/10, một số chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại các cửa ngõ ra vào nội đô Hà Nội dừng kiểm tra giấy đi đường, có chốt được tháo dỡ. Phương tiện được đi qua mà không phải dừng khai báo y tế, kiểm tra giấy xét nghiệm như những ngày vừa qua.