CEO SARAH LE - Người tiên phong mở ra xu hướng làm đẹp thời 4.0

CEO Sarah Tú
(PLO) - Với sứ mệnh người tiên phong trong ngành thẩm mỹ, CEO Sarah Tú là người có công lớn trong việc góp phần lan tỏa vẻ đẹp hoàn mỹ Việt. Luôn giữ vững chữ Tâm trong nghề và thượng tôn nguyên tắc cùng nhau phát triển bền vững, chị đã và đang tiếp bước trên con đường tới đỉnh cao danh vọng trong ngành thẩm mỹ.

Chây ì thi hành án, Chủ tịch tập đoàn Thiên Ân bị tố cáo lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

Chây ì thi hành án, Chủ tịch tập đoàn Thiên Ân bị tố cáo lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản
(PLO) - Vốn điều lệ lên đến 90 tỷ đồng nhưng Công ty cổ phần hạ tầng Thiên Ân không thi hành bản án trả nợ gần 16 tỷ đồng cho Công ty Sungshin Vina, khiến doanh nghiệp này phải phát đơn tố cáo ông Đinh Viết Thêm, Chủ tịch tập đoàn Thiên Ân về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Ban GPMB TP Thanh Hóa: Quyết định khó hiểu “đẩy” nhà thầu, lãng phí tiền tỷ

Ban GPMB TP Thanh Hóa: Quyết định khó hiểu “đẩy” nhà thầu, lãng phí tiền tỷ
(PLO) - Cho một nhà thầu ứng trước gần 3 tỷ đồng để mua sắm vật tư thiết bị điện phục vụ di dời đường điện, nhưng Ban Giải phóng mặt bằng (GPMB) và tái định cư TP Thanh Hóa chỉ dùng một nửa số vật tư rồi đẩy nhà thầu khỏi dự án. Ban này tiếp tục cấp tiền cho môt nhà thầu khác mua mới vật tư, bỏ mặc số vật tư cũ trị giá hàng tỷ đồng nằm hư hỏng trong kho.

Hải Phòng: Khen thưởng 100 doanh nghiệp xuất sắc, tiêu biểu

Hải Phòng: Khen thưởng 100 doanh nghiệp xuất sắc, tiêu biểu
(PLO) - Nhằm ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố năm 2017, tối qua (2/2) Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị gặp gỡ tiếp xúc doanh nghiệp xuân Mậu Tuất 2018.

“Trầy vi tróc vảy” từ thị trường ngách tới... đại siêu thị

Đi đường vòng qua các cửa hàng bán lẻ, hàng hóa của nhiều doanh nghiệp sau đó mới đến được kênh phân phối lớn
(PLO) - Để trở thành đối tác của các hệ thống phân phối bán lẻ lớn, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều đã trải qua cả một quá trình “lách” qua thị trường ngách gian nan. Có khi, hàng đã đứng trước cửa siêu thị, nhưng phải mất nhiều năm liền mới... “leo” được lên kệ.

Huế: dân Cồn Hến sống thấp thỏm trong vùng quy hoạch “treo”

Những ngôi nhà tạm bợ của người dân ở Cồn Hến do nằm trong vùng quy hoạch “treo”. Ảnh CAND
(PLO) - Đã gần hai thập kỷ trôi qua nhưng đến nay gần 800 hộ dân với hàng nghìn nhân khẩu ở khu vực Cồn Hến, phường Vỹ Dạ, TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) vẫn phải sống trong những căn nhà xuống cấp, hư hỏng nhưng không thể sữa chữa, làm mới vì... vướng quy hoạch bởi dự án “Khu du lịch - dịch vụ cao cấp Cồn Hến”.

Nhập khẩu thiết bị đã qua sử dụng: Quản trên chất lượng hay trên tuổi thọ thiết bị?

Ảnh minh họa
(PLO) - Góp ý Dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư 23/2015/TT-BKHCN quản lý việc nhập khẩu máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cho rằng, tiêu chí duy nhất phù hợp đối với thiết bị đã qua sử dụng phải là tiêu chí về chất lượng còn lại của máy móc, thiết bị, thông qua quy định về tỷ lệ % tối thiểu chất lượng còn lại của máy móc, thiết bị đã qua sử dụng.

ADT Creative và câu chuyện khởi nghiệp 0 đồng của người trẻ

Các khách hàng hào hứng với du lịch thực tế ảo được Viettel giới thiệu
(PLO) - Chỉ 3-4 năm về nước, bắt tay vào ngành công nghệ thực tế ảo còn quá mới mẻ ở Việt Nam, nhóm bạn trẻ chưa đến 30 tuổi đã trở thành đối tác của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Họ là những người đồng sáng lập Cty CP Công nghệ sáng tạo ADT (ADT Creative).

Hải Phòng: Liên tục bị xử phạt nhưng doanh nghiệp đốt rác vẫn làm liều

Lò đốt rác của Công ty Hoàng Kim Long
(PLO) - Ký hợp đồng vận hành lò đốt rác để xử lý rác thải sinh hoạt cho nhân dân xã Quốc Tuấn, huyện An Lão nhưng Công ty cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Hoàng Kim Long liên tục bị phát hiện đã “xử lý” cả rác thải công nghiệp. Vi phạm theo chuỗi có phải do doanh nghiệp “túng làm liều” hay vì lợi nhuận? 

Hải Dương: Kiên quyết đóng cửa các doanh nghiệp cố tình gây ô nhiễm môi trường

Hải Dương: Kiên quyết đóng cửa các doanh nghiệp cố tình gây ô nhiễm môi trường
(PLO) - Tại Hội nghị đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp lần thứ nhất năm 2017, ông Nguyễn Mạnh Hiển, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Hải Dương đã khẳng định “Hải Dương không nương nhẹ cho bất cứ một doanh nghiệp nào gây ô nhiễm môi trường. Kiên quyết đóng cửa các doanh nghiệp cố tình gây ô nhiễm môi trường”.

Quốc hoa Nhật Bản khoe sắc thắm tại Thành phố Hoa Phượng đỏ

Quốc hoa Nhật Bản khoe sắc thắm tại Thành phố Hoa Phượng đỏ
(PLO) - Hơn 100 cây và 7.000 cành hoa Anh đào sẽ khoe sắc tại Quảng trường Nhà hát TP Hải Phòng vào ngày 12/3 tới đây. Đây là lần đầu tiên người dân Hải Phòng có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loại hoa tượng trưng cho văn hóa, con người của đất nước Mặt trời mọc ngay tại trung tâm TP Hoa Phượng đỏ