Doanh nghiệp hưởng lợi gì khi dùng gói tài khoản M-SMART của MSB

Doanh nghiệp hưởng lợi gì khi dùng gói tài khoản M-SMART của MSB
(PLVN) - Tiết kiệm chi phí, giao dịch thuận tiện, gia tăng quyền lợi là mong muốn của hầu hết doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm tài chính - ngân hàng, đặc biệt trong bối cảnh thị trường nhiều khó khăn như hiện nay. Thấu hiểu nhu cầu đó, gói tài khoản doanh nghiệp M-smart từ Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, mang đến sự tối ưu về nguồn lực, thời gian cũng như giá trị tăng thêm khác cho khách hàng.

Giao dịch siêu miễn phí

Giao dịch điện tử đã trở thành lựa chọn tất yếu của các doanh nghiệp hiện nay, tuy nhiên, chi phí cho các giao dịch như phí thường niên, duy trì tài khoản, chuyển khoản… làm gia tăng đáng kể ngân sách vận hành của doanh nghiệp.

Giải quyết vấn đề này, khách hàng khi đăng ký M-smart sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền online trong nước và quốc tế (không giới hạn số lượng và hạn mức) cùng nhiều loại phí khác như phí đăng ký và giao dịch thu hộ thuế điện tử, hóa đơn điện nước… Bên cạnh đó, MSB cũng tặng khách hàng một tài khoản số đẹp, dễ dàng ghi nhớ và thuận tiện khi thực hiện các giao dịch đặt hàng, thanh toán, cũng như khi cần được hỗ trợ dịch vụ. Đây cũng sẽ là dấu ấn riêng giúp doanh nghiệp khẳng định phong cách chuyên nghiệp trong kinh doanh, nâng cao uy tín và ấn tượng với đối tác và khách hàng.

Chị Trần Hiền – chủ một doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản cho biết: “Mỗi tháng, công ty tôi phát sinh khoảng vài trăm giao dịch tài chính lớn nhỏ trên tài khoản, cả trong nước và quốc tế. Trước đây khi dùng tài khoản cũ, công ty phải trả hàng chục triệu cho các loại phí liên quan tới giao dịch chuyển tiền. Sau khi chuyển sang M-smart, chi phí đã giảm đi đáng kể. Tuy chưa phải là mức chi phí quá lớn trong 01 tháng, nhưng nếu tổng kết 1 năm thì con số này là không nhỏ. “Tích tiểu thành đại”, tiết kiệm là yếu tố tiên quyết ở thời điểm biến động này”.

Ưu đãi siêu hoàn tiền

Theo đó, doanh nghiệp mở mới tài khoản M-smart sẽ nhận ngay mức hoàn tiền tới 2 triệu đồng/khách hàng/tháng và kéo dài trong 6 tháng liên tiếp khi phát sinh giao dịch ghi nợ trên Internet Banking. Đây là ưu đãi mới mẻ trên thị trường hiện nay khi hoàn tiền từ giao dịch tài khoản doanh nghiệp online. Trước đây, hình thức hoàn tiền phổ biến chỉ được biết đến trong các giao dịch thẻ.

Đặc biệt, với 3 nhóm khách hàng trọng tâm bao gồm doanh nghiệp có nguồn thu ứng trước, doanh nghiệp có tần suất giao dịch lớn và doanh nghiệp xuất nhập khẩu, MSB gia tăng ưu đãi trong sản phẩm tài khoản M-smart Plus với chính sách vượt trội về combo phí chuyển tiền quốc tế online và tại quầy không giới hạn chỉ 3 triệu đồng; hưởng 0,5% lãi suất số dư tài khoản thanh toán cùng ưu đãi đến 150 điểm so với tỷ giá niêm yết khi mua bán ngoại tệ online. “Tận dụng những ưu đãi này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng chi phí tài chính từ những hoạt động cốt lõi, phổ biến nhất, đồng thời tăng khả năng sinh lời trên chính tài sản của doanh nghiệp” – đại diện MSB chia sẻ.

Chị Phương Thảo – chủ một doanh nghiệp xuất khẩu bao bì chia sẻ, giai đoạn sau dịch Covid-19, xu hướng chuyển dịch nhà thầu diễn ra phổ biến, do vậy, công ty của chị tiếp nhận được số lượng lớn đơn hàng từ các công ty, tập đoàn nước ngoài. “Xuất phát từ đặc thù kinh doanh, lượng ngoại tệ USD và EUR của công ty khá dồi dào. Nhờ tận dụng ưu đãi tỷ giá từ việc sử dụng gói tài khoản M-smart, từ đầu năm tới nay, riêng với giao dịch mua bán ngoại tệ, doanh nghiệp của tôi đã lãi khoảng 1 tỷ đồng. Bản thân doanh nghiệp cũng tối ưu được nguồn tiền quy đổi, có thêm nguồn lực trong kinh doanh. Với loại tiền có độ phổ biến thấp hơn như SGD, MSB vẫn có cơ chế ưu đãi điểm rất tốt so với mặt bằng chung các ngân hàng mà công ty tôi đã sử dụng”.

Trải nghiệm siêu tiện lợi

M-smart mang đến doanh nghiệp trải nghiệm “siêu tiện lợi” thông qua quy trình mở tài khoản hay giải ngân 100% online. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được giảm 30% phí tài trợ thương mại khi đăng ký sản phẩm tín dụng Easy Trade với hạn mức cấp tín chấp tới 200 tỷ đồng; phê duyệt, giải ngân, bảo lãnh, mở LC, đi tiền quốc tế có thể thực hiện hoàn toàn online. Khách hàng không cần chuẩn bị hồ sơ bản cứng hay trực tiếp tới quầy, chỉ với những thao tác đơn giản trên thiết bị điện tử kết nối internet đã có thể tiếp cận và sử dụng một số dịch vụ ngân hàng thiết yếu và hữu ích.

Cụ thể hơn, khách hàng sử dụng M-smart có thể hỗ trợ thực hiện các giao dịch thanh toán đặc biệt như thanh toán hóa đơn điện, thuế hải quan; chuyển khoản theo lô lên đến hàng nghìn lệnh/lô và hỗ trợ báo cáo tài khoản chi tiết có thể truy xuất theo biểu mẫu. Có thể nói, gói tài khoản M-smart và dịch vụ ngân hàng điện tử của MSB đã trở thành giải pháp hữu dụng, giúp cho doanh nghiệp gia tăng hiệu quả vận hành, tiết kiệm thời gian, linh hoạt cho người phê duyệt.

Để đăng ký mở tài khoản M-smart tại MSB, quý khách truy cập tại đây. Thông tin chi tiết về các giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp, khách hàng xem tại website https://msb.com.vn/ hoặc liên hệ hotline:

  • Miền Bắc: (024) 73075566, ext: 6720

  • Miền Nam: (028) 73075566, ext: 3519

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khánh thành 'Trung tâm thực hành Tài chính Ngân hàng SHB – VNU' tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Lãnh đạo SHB và ĐHQG-HN cắt băng khánh thành “Trung tâm thực hành Tài chính Ngân hàng SHB – VNU”
(PLVN) - Trong khuôn khổ Lễ Kỷ niệm 30 năm ngày Chính phủ ban hành nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQG-HN), “Trung tâm thực hành Tài chính Ngân hàng SHB – VNU” do Ngân hàng SHB tài trợ đã chính thức được khánh thành. Sự kiện một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của SHB trong việc phát triển giáo dục, thu hút và bồi dưỡng nhân tài.

Từ tốt đến xuất sắc – Điều gì sẽ đưa Ngân hàng Việt vươn tầm

Từ tốt đến xuất sắc – Điều gì sẽ đưa Ngân hàng Việt vươn tầm
(PLVN) - Với đôi cánh công nghệ và quyết tâm đổi mới của Ban lãnh đạo, sau hơn một thập kỷ, TPBank đã vươn mình từ một ngân hàng nhỏ nhất hệ thống trở thành định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, top 4 thương hiệu ngân hàng tư nhân giá trị nhất. Những thành tựu của TPBank trong sản phẩm, dịch vụ góp phần định nghĩa lại trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số. TPBank vẫn đang viết tiếp hành trình của người mở lối xu hướng, vươn tầm từ một ngân hàng tốt đến xuất sắc.

Triển khai chương trình Quản lý và giáo dục toàn diện Bệnh nhân Ghép tạng bằng ứng dụng di động UMC Care

Bà Karina Ng, Tổng giám đốc Novartis Việt Nam (bên trái) & TS.BS Phạm Văn Tấn – Phó Giám đốc Bệnh viện ĐHYD TP. HCM (bên phải)
(PLVN) - Công ty TNHH Novartis Việt Nam (“Novartis Việt Nam”), một thành viên của Novartis, tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu, công bố hợp tác với Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM (UMC) triển khai Chương trình “Quản lý và giáo dục toàn diện bệnh nhân ghép tạng” được tích hợp vào ứng dụng di động UMC Care*. UMC Care là ứng dụng do Đại học Y Dược TP. HCM phát triển từ năm 2021 và đã có khoảng 80.000 người dùng.

Thaco Auto giới thiệu New Mazda CX-3

New Mazda CX-3 có giá bán cao nhất 644 triệu đồng.
(PLVN) -  THACO AUTO vừa chính thức giới thiệu New Mazda CX-3 – mẫu xe SUV cỡ B với những tinh chỉnh về thiết kế, tăng thêm trang bị tiện nghi, an toàn vượt trội cùng phiên bản 1.5 AT hoàn toàn mới với giá chỉ từ 524 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong dịp mua sắm cuối năm.

Trend Summit #02: Kiến tạo chiến lược 'chạm để chậm'

Trend Summit #02: Kiến tạo chiến lược 'chạm để chậm'
(PLVN) - “Trends Summit #02”, sự kiện thường niên về xu hướng tại Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội vào ngày 08 tháng 12 vừa qua. Sự kiện tập trung vào các xu hướng mới nhất về hành vi tiêu dùng, quản trị doanh nghiệp, công nghệ và Marketing, với chủ đề “MAKING THE SPOTLIGHT IN THE BIG SLOWDOWN” và slogan “Chậm để chạm - Slow for Sustainability”.

Honda Việt Nam giới thiệu WINNER X phiên bản 2024

Ban giám đốc HVN tại sự kiện giới thiệu WINNER X phiên bản 2024
(PLVN) -  WINNER X 2024 với những cải tiến vượt trội về công nghệ, khẳng định vị thế một trong những mẫu xe côn tay thể thao hàng đầu tại Việt Nam vừa được Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện Honda Thanks Day 2023 đang diễn ra tại TP Hồ Chí Minh trong 2 ngày 9 và 10/12

Vietbank nhận cú đúp giải thưởng: “Top 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023” và “Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023”

Vietbank nhận cú đúp giải thưởng: “Top 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023” và “Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023”
(PLVN) -  Ngày 08/12/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vinh dự nhận 2 giải thưởng “Top 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023” và “Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023” do Công ty Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) và Báo Đầu tư tổ chức bình chọn. Những giải thưởng này cho thấy những nỗ lực và thành tựu của Vietbank trong phát triển văn hóa doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng uy tín và cải thiện môi trường làm việc tốt nhất dành cho cán bộ nhân viên.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Đồng Nai đảm bảo tiến độ dự án trọng điểm

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Đồng Nai đảm bảo tiến độ dự án trọng điểm
(PLVN) - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Đồng Nai (Ban Quản lý dự án) là đơn vị sự nghiệp công lập đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển hạ tầng giao thông, đồng thời đảm bảo sự kết nối và phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong bối cảnh nhiệm vụ ngày càng nặng nề, Ban Quản lý dự án đã đặt ra mục tiêu phấn đấu nỗ lực giải ngân nguồn vốn đầu tư công theo chỉ tiêu kế hoạch năm 2023.

Giảm đau mỏi vai gáy, đau đầu, mất ngủ nhờ Viên vai gáy Thái Dương

Viên Vai Gáy Thái Dương – Sản phẩm từ dược liệu tự nhiên đảm bảo an toàn và hiệu quả
(PLVN) -  “Viên Vai Gáy Thái Dương” được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy dược phẩm công nghệ cao FDA, trên dây chuyền kỹ thuật đạt chuẩn GMP. Sản phẩm chứa thành phần chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như: Tế tân, tang ký sinh, tần giao, phòng phong, đương quy, thược dược, đỗ trọng, xuyên khung, thục địa, quế nhục, phục linh, đảng sâm, cam thảo và cao đậu tương lên men natokinase

Lạm dụng thuốc kháng sinh đường hô hấp: Đâu là giải pháp?

Thuốc thảo dược SUNKOVIR.
(PLVN) - Thuốc kháng sinh là một phát minh tuyệt vời của y học. Kháng sinh đã giúp cho con người có thể điều trị những bệnh nhiễm trùng nặng và nguy hiểm cho tính mạng. Tuy nhiên, lạm dụng thuốc kháng sinh đường hô hấp có thể dẫn đến những hậu quả đáng lo ngại. Tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh đường hô hấp đang trở nên ngày càng nghiêm trọng. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), sự lạm dụng kháng sinh đang gây ra nguy cơ đe dọa tới sức khỏe của cộng đồng toàn cầu. Điều này có thể dẫn đến tình trạng kháng thuốc, khi mà các loại kháng sinh trở nên không còn hiệu quả trong việc chữa trị bệnh.