Đoàn Văn Hậu sang Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật

Chấn thương khiến Văn Hậu phải chia tay đội tuyển Việt Nam.
Chấn thương khiến Văn Hậu phải chia tay đội tuyển Việt Nam.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đêm 12/11, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ đáp chuyến sang Seoul - Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật chấn thương đầu gối trong thời gian qua.

Dự kiến sáng 13/11 (theo giờ Việt Nam), cầu thủ người Thái Bình sẽ có mặt tại xứ sở kim chi để bước vào ca phẫu thuật tại bệnh viện Sjsports. Anh sẽ có thêm 2 tháng lưu trú để chuyển sang giai đoạn đầu tiên của quá trình phục hồi.

Ông Minseok Chan là bác sĩ trực tiếp chữa trị cho cầu thủ khoác áo số 5. Phía Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội và Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ phối hợp và cập nhật thường xuyên thông tin về sức khỏe của Đoàn Văn Hậu.

Trước đó, Đoàn Văn Hậu được gọi lên đội tuyển Việt Nam, nhưng căn cứ vào chấn thương đầu gối của hậu vệ Đoàn Văn Hậu được chuẩn đoán không thể kịp bình phục cho 2 trận đấu đầu tiên vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa quyết định cho phép cầu thủ sinh năm 1999 trở về đội bóng chủ quản để đội ngũ bác sĩ của đội bóng chăm sóc và chữa trị dứt điểm chấn thương đầu gối.

Hậu vệ người Thái Bình chia sẻ khi không thể tham dự Vòng loại thứ 3 World Cup: "Thật tiếc khi tôi không thể đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong các trận đấu sắp tới. Nhưng trong tay của Huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo đều có những sự thay thế chất lượng dù ở bất kỳ vị trí nào. Hy vọng, toàn đội sẽ có kết quả thuận lợi và chúng ta sẽ gặp lại nhau ở những lượt trận kế tiếp".

HLV Park Hang-seo cũng đề nghị đội ngũ bác sĩ của Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội và đội tuyển Việt Nam thường xuyên cập nhật tình trạng chấn thương của Văn Hậu để đưa ra lộ trình hồi phục tốt nhất.

Đọc thêm

2.000 người sẽ tham gia vòng chung kết giải chạy Giải chạy Báo Hànộimới - Vì hòa bình 2023.

2.000 người sẽ tham gia vòng chung kết giải chạy (ảnh BTC).
(PLVN) - Ngoài 500 đại biểu chạy hưởng ứng còn có 1.500 vận động viên bao gồm 1.250 vận động viên đến từ nhiều tỉnh, thành phố, cùng 250 người nước ngoài là cán bộ nhân viên của 11 đại sứ quán, tổ chức quốc tế đang học tập và làm việc trên địa bàn Hà Nội tham gia vòng chung kết giải chạy Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023.