Đoàn Thiên Ân chắc vé vào Top 20 Miss Grand 2022?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Vào lúc 22h ngày 18/10, cổng bình chọn giải thưởng “Country’s Power of the year” đã đóng với số lượng bình chọn dẫn trước thuộc về Thiên Ân.

Trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), giải thưởng “Country’s Power of the year” (phần thi bình chọn thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi) hàng năm luôn là giải thưởng thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Người giành chiến thắng trong giải thưởng này sẽ nhận cơ hội vào thẳng Top 20 chung cuộc.

Đoàn Thiên Ân chắc vé vào Top 20 Miss Grand 2022? ảnh 1

Đại diện Việt Nam (trái) và đại diện Thái Lan (Ảnh: MGI)

Trải qua 2 vòng bình chọn quyết liệt ở trên trang Instagram chính thức của Miss Grand International, đại diện Việt Nam – Đoàn Thiên Ân và đại diện Thái Lan – Engfa Waraha được lựa chọn để tham gia vòng bình chọn cuối cùng.

Đây vốn dĩ không phải một cuộc chiến bình chọn đơn giản, bởi cả hai đại diện đến từ Việt Nam và Thái Lan đều sở hữu lượng fan hùng hậu. Từng giây, từng phút số lượng người bình chọn ở hai bên đều ngang tài ngang sức, không bên nào chịu thua kém bên nào. Màn rượt đuổi lượt bình chọn đã khiến các fan sắc đẹp trên toàn thế giới phải theo dõi không ngừng nghỉ.

Trong suốt thời gian cổng bình chọn mở, khắp các trang mạng xã hội đều là bài đăng kêu gọi mọi người cùng chung tay bình chọn cho Thiên Ân, bình chọn cho Việt Nam. Vậy mới thấy, tình cảm mà khán giả dành cho Thiên Ân là rất lớn.

Đoàn Thiên Ân chắc vé vào Top 20 Miss Grand 2022? ảnh 2

(Ảnh: MGV)

Cuối cùng với tổng số 4.745.250 lượt bình chọn, Đoàn Thiên Ân đã có số lượng bình chọn cao hơn Engfa Waraha vào thời điểm cổng bình chọn đóng. Đây là số lượng bình chọn vô cùng lớn, không chỉ mang ý nghĩa to lớn cho Thiên Ân mà còn thể hiện sức mạnh đoàn kết, tình yêu thương của hàng triệu trái tim người Việt vì màu cờ sắc áo Việt Nam.

Kết quả chung cuộc giải thưởng “Country’s Power of the year” sẽ được công bố chính thức trên sân khấu chung kết Miss Grand International 2022 vào ngày 25/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sentul (SICC) Jakarta, Indonesia. Sau khi sàng lọc lượt bình chọn theo đúng quy định, nếu kết quả không thay đổi thì đại diện Việt Nam sẽ chính thức là cô gái đầu tiên có mặt tại Top 20 chung cuộc.

Ngay sau khi có kết quả lượt bình chọn, Thiên Ân đã bày tỏ lòng biết ơn tới người hâm mộ ở quê nhà: “Việt Nam ơi, mọi người đã vất vả quá rồi. Bao nhiêu yêu thương mới gửi lại cho hết mọi người đây.

Cảm ơn cả nhà đã dành tình yêu thương nồng nhiệt đến Ân, mỗi tin tức, mỗi cập nhật của mọi người, Ân đều thấy và khắc ghi sự cảm kích trong tim. Thật sự, có lẽ chỉ cảm ơn là không đủ đối với tình yêu thương to lớn mà Việt Nam dành cho Ân, Ân sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn trên hành trình này”.

Trước đó, vào tối cùng ngày, đại diện Việt Nam cũng có tên trong danh sách Top 10 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất tại Miss Grand International 2022. Theo ban tổ chức, Top 10 sẽ được chụp bộ ảnh với trang phục áo tắm đặc biệt và xuất hiện trên trang chủ của Miss Grand International 2022 trong vòng 24 giờ.

Đọc thêm

Nỗi nhớ dâng đầy trong “Xa em”

Nỗi nhớ dâng đầy trong “Xa em”
(PLVN) - Xuyên suốt trong album “Xa em” của Nguyễn Thành Trung là 10 câu chuyện. Người nghe bắt gặp một con người nhiều suy tư, nhiều ước vọng, khao khát nhưng chỉ nhận đầy khắc khoải, cô đơn. Và trong cõi cô đơn ấy, những giằng xé nhớ nhung làm người phụ nữ nhận về những đắng cay.

Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới về miền đất Tổ Việt Nam

Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới về miền đất Tổ Việt Nam
(PLVN) - Trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 (Miss Tourism World), các thí sinh đã đến dâng hương và tham quan, tìm hiểu về Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng và điểm Du lịch văn hóa cộng đồng Hùng Lô ở xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì.

KOSMIK Live Concert: Thác loạn” như những vũ trường

Một cảnh trong show diễn KOSMIK Live Concert. (Nguồn ảnh: Zing)
(PLVN) - Việc khán giả phản ứng và cơ quan chức năng vào cuộc xử lý show diễn KOSMIK Live Concert là một bài học với những người tổ chức biểu diễn về ranh giới giữa cởi mở, phóng khoáng và vi phạm thuần phong mỹ tục.