Có một hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

Ảnh minh họa.
(PLVN) - “Bác rất yêu quý thanh niên. Vì thanh niên là người tiếp sức cách mạng cho thế hệ thanh niên già, đồng thời là người phụ trách dìu dắt thế hệ thanh niên tương lai - tức là các cháu nhi đồng. Vì thanh niên là người xung phong trong công cuộc phát triển kinh tế và văn hoá, trong sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội”...

"Bếp đêm chiến sĩ" cùng lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19

Các suất ăn khuya được trao tận tay cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch.
(PLVN) - Thấu hiểu, chia sẻ những khó khăn, vất vả cùng lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát COVID-19 và các Tổ tuần tra công tác phòng, chống dịch của địa phương, những ngày qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tự tay nấu những suất ăn nhằm tiếp thêm sức khoẻ, động lực và niềm tin để lực lượng tuyến đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ.  

Mang Trung thu đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt

Các chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Ngãi đã đến nhà tặng quà Trung thu cho em Phạm Văn Tú, ở xã Ba Thành huyện Ba Tơ.
(PLVN) - Vì điều kiện kinh tế khó khăn, tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, để các em nhỏ có một cái Tết Trung thu trọn vẹn, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tự tay làm những chiếc bánh Trung thu để tặng cho các em thiếu nhi ở xã Ba Thành, huyện Ba Tơ và các khu cách ly tập trung, Trung tâm bảo trợ trẻ em của tỉnh.

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kim Lâm Võ Thị Liễu Trâm và "mệnh lệnh từ trái tim"

Đoàn tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Kim Giang.
(PLVN) - Viết tiếp hành trình thiện nguyện xuất phát từ “mệnh lệnh” của trái tim, ngày 4/9, doanh nhân Võ Thị Liễu Trâm – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kim Lâm (Cty Kim Lâm) tiếp tục đồng hành cùng Báo Công an nhân dân và Đoàn thanh niên Công an TP Hà Nội đã trao tặng nhiều suất quà nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Kim Giang (quận Thanh Xuân) và 2 chốt trực phòng, chống dịch COVID-19 của quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên ở ký túc xã Trường Đại học Điện lực

Đồng chí Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội và Đồng chí Chu Văn Tuấn – Bí thư Đoàn trường Đại học Điện lực tặng quà cho các bạn sinh viên
(PLVN) - Nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên vượt qua khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19, Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Điện lực đã phối hợp với Thành Đoàn Hà Nội gặp gỡ, động viên và trao tặng 30 suất quà cho các bạn Đoàn viên thanh niên và các bạn Lưu học sinh Lào là sinh viên của Nhà trường đang ở nội trú tại ký túc xá. 

Đoàn Thanh niên Cục Công tác phía Nam dâng hương Bác Hồ và các Anh hùng Liệt sĩ

Đoàn Thanh niên Cục Công tác phía Nam dâng hương Bác Hồ và các Anh hùng Liệt sĩ
(PLVN) - Vừa qua, Đoàn Thanh niên Cục Công tác phía Nam – Bộ Tư pháp và Đoàn Thanh niên Cơ sở TPHCM – Học viện Tư pháp đã tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền Tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược, nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2021).  

Phong trào Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh

Phong trào Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh
(PLVN) - Nhân kỷ niện 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021), sáng nay (26/3), Đoàn Cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Ái Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng nguyên lãnh đạo Đoàn và Tỉnh Đoàn Bạc Liêu.

Phát động cuộc thi tuổi trẻ học tập và làm theo Bác

Bấm nút phát động Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.
(PLVN) - Hôm qua (14/9), tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và một số cơ quan, đơn vị  tổ chức lễ phát động cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.

Những món quà của đoàn thanh niên Vietcombank Sài Thành gửi y, bác sỹ Đà Nẵng

Những món quà của đoàn thanh niên Vietcombank Sài Thành gửi y, bác sỹ Đà Nẵng
(PLVN) - Những ngày này cả thành phố Đà Nẵng đang phải gồng mình chống dịch Covid-19, cần lắm sự động viên, tiếp sức từ cả nước để vững tâm vượt qua đỉnh điểm dịch. Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái lúc miền trung nguy khó, cán bộ đoàn viên Vietcombank Chi nhánh Sài Thành có những món quà ý nghĩa dành tặng những người tuyến đầu chống dịch.