Đoàn ĐB Hiệp hội Phát thanh Trung Quốc tham quan Đài PTTH Quảng Ninh

QTV - Trong buổi sáng, 80 đại biểu đến từ 36 Đài Phát thanh trên khắp đất nước Trung Quốc đã đi tham quan trụ sở, các phòng ban chuyên môn của Đài PTTH Quảng Ninh và có chuyến tham quan vịnh Hạ Long để được tận mắt chiêm ngưỡng và hiểu thêm về kỳ quan thiên nhiên thế giới kỳ vĩ này.

trung quoc lai
 
QTV : Trong chương trình hợp tác tuyên truyền Du lịch – Kinh tế giữa Đài PTTH Quảng Ninh (Việt Nam) và Đài PTND Quảng Tây (Trung Quốc, hôm nay 15/4, đoàn đại biểu Hiệp hội Phát thanh Trung Quốc đã sang tham quan trụ sở Đài PTTH Quảng Ninh.Đ/c Trần Mạnh Hùng – Giám đốc, TBT Đài PTTH Quảng Ninh đã giới thiệu với đoàn đại biểu Hiệp hội Phát thanh Trung Quốc về quá trình hình thành và phát triển của Đài PTTH Quảng Ninh trong suốt 55 năm qua cũng như kế hoạch và hướng phát triển trong thời gian tới của Đài trên cả 3 loại hình báo chí: Truyền hình, phát thanh và báo điện tử.

chup anh
Các đ/c Lãnh đạo Đài PTTH Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn Đại biểu Hiệp hội Phát thanh Trung Quốc

Trong buổi sáng, 80 đại biểu đến từ 36 Đài Phát thanh trên khắp đất nước Trung Quốc đã đi tham quan trụ sở, các phòng ban chuyên môn của Đài PTTH Quảng Ninh và có chuyến tham quan vịnh Hạ Long để được tận mắt chiêm ngưỡng và hiểu thêm về kỳ quan thiên nhiên thế giới kỳ vĩ này.

TL


Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.