Đoàn đại biểu TP Hải Phòng chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam

Đoàn đại biểu TP Hải Phòng chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam
(PLO) - Nhân kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2014), hôm nay (19/6), Đoàn đại biểu TP Hải Phòng do đồng chí Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Thành ủy Hải Phòng làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam.
Đi cùng đoàn còn có Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca - Giám đốc Công an Thành phố Hải Phòng, ông Nguyễn Hữu Doãn - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng, ông Đoàn Văn Chương - Giám đốc Đài truyền hình Hải Phòng, ông Hoàng Duy Đỉnh - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông Hải Phòng cùng một số cán bộ Thành ủy Hải Phòng.
Thay mặt lãnh đạo TP Hải Phòng, Bí thư Thành ủy Hải Phòng Nguyễn Văn Thành gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Pháp luật Việt Nam đồng thời  đánh giá cao những nỗ lực và sự đóng góp của Báo Pháp luật Việt Nam trong công tác thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới người dân cả nước nói chung và người dân TP Hải Phòng. 
Bí thư Thành ủy Hải Phòng cũng mong muốn đội ngũ cán bộ, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh và kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp để có nhiều hơn nữa những tác phẩm báo chí chất lượng cao, góp phần chuyển tải những thông tin hữu ích nhất về công tác tư pháp, pháp luật tới người dân. Đồng thời thực hiện tốt những định hướng của Đảng và Nhà nước trong công tác báo chí, tuyên truyền góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phản ánh kịp thời, chính xác các thông tin về các sự kiện quan trọng trong các hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng trong cả nước.
Thay mặt cán bộ, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, Tổng Biên tập TS. Đào Văn Hội cảm ơn sự quan tâm, động viên, khích lệ của đồng chí Bí thư Thành ủy Hải Phòng nói riêng và lãnh đạo TP Hải Phòng nói chung. 
Đồng thời Tổng Biên tập Đào Văn Hội cũng vui mừng thông báo tới Đoàn đại biểu TP Hải Phòng những cải tiến, nâng cao chất lượng, nội dung tin bài của Báo Pháp luật Việt Nam để báo ngày càng tới gần hơn với bạn đọc cả nước. TS. Đào Văn Hội cũng cảm ơn những ý kiến góp ý chân thành của đồng chí Nguyễn Văn Thành  đối với Báo Pháp luật Việt Nam.
Bên cạnh đó, Tổng Biên tập Đào Văn Hội cũng mong muốn trong thời gian tới TP. Hải Phòng tiếp tục đồng hành cùng Báo Pháp luật Việt Nam trong việc đẩy mạnh đưa thông tin chính sách, tình hình kinh tế, chính trị trong cả nước cũng như phản ánh tình hình TP. Hải Phòng một cách đa chiều, chính xác để thông tin tới bạn đọc.

Đọc thêm

Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí: Tăng cường giám sát của Quốc hội

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì Hội nghị triển khai Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2023.
(PLVN) - Bên cạnh chức năng lập hiến, lập pháp, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước, Quốc hội là cơ quan nhà nước duy nhất được nhân dân giao thực hiện quyền giám sát tối cao đối với hoạt động của Nhà nước nhằm góp phần kiểm soát quyền lực, bảo đảm việc tổ chức thực hiện có hiệu quả đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức trong sạch, vững mạnh: Công tác kiểm tra, giám sát phải thực chất và hiệu quả

Một trong những nội dung của Hội nghị Trung ương lần thứ 6 khóa XIII là tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa X về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị. (Ảnh: Quang cảnh Hội nghị)
(PLVN) - Tăng cường và nâng cao chất lượng công tác thanh tra, kiểm tra giám sát đối với cán bộ, công chức, viên chức vừa là giải pháp, vừa là yêu cầu cần thực hiện một cách nghiêm minh để kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ, chống “chạy” chức, “chạy” quyền và các biểu hiện tiêu cực khác.

Kiên quyết không đầu tư dàn trải, manh mún

Ảnh: baochinhphu.vn
(PLVN) - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ngày 5/10 ký Chỉ thị số 17 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh phân bổ, hoàn thiện thủ tục đầu tư dự án dự kiến bố trí kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025.

Chuyện của trái tim, chuyện của những người làm Báo Pháp luật Việt Nam

Chuyện của trái tim, chuyện của những người làm Báo Pháp luật Việt Nam
(PLVN) - Cuộc đời người làm báo là những chuyến đi. Những chuyến đi hướng về tương lai, nhưng cũng có những chuyến đi trở về miền ký ức, để tâm hồn mình giàu có hơn. Giàu có hơn bởi lớp phù sa của lòng biết ơn vô hạn với những trang sử hào hùng của dân tộc; biết ơn vô hạn với những con người, với những mảnh đất đã tận hiến cho tổ quốc. “Những chuyến đi bồi đắp tâm hồn, tri ân tháng 7 miền Trung” – là một chuyến đi như thế của những người làm báo PLVN chúng tôi.

Khai mạc Kỳ họp thứ 7, HĐND TP Hà Nội khóa XVI

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu khai mạc kỳ họp.
(PLVN) - Sáng nay, 5/7, HĐND TP Hà Nội khóa XVI khai mạc Kỳ họp thứ 7 để xem xét về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm; quyết định phương hướng, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng cuối năm 2022 của TP; xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND TP.

Ưu tiên ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, bảo đảm các cân đối lớn

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại phiên họp.
(PLVN) - Ngày 4/7, kết luận Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương và Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2022 về tình hình kinh tế - xã hội, triển khai các Nghị quyết của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, trong bối cảnh tăng trưởng GDP đạt mức ấn tượng, kinh tế đang phục hồi toàn diện, thông điệp chính là ưu tiên ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, bảo đảm các cân đối lớn.