Dọa tung clip và ảnh "nóng" để tống tiền

Đối tượng lạ yêu cầu chị N phải đưa cho hắn 50 triệu đồng, nếu không hắn sẽ đưa các đoạn clip ghi cảnh "nóng" hay cảnh chị đang tắm lên mạng internet.

Đối tượng lạ yêu cầu chị N phải đưa cho hắn 50 triệu đồng, nếu không hắn sẽ đưa các đoạn clip ghi cảnh "nóng" hay cảnh chị đang tắm lên mạng internet. Ngày 18/3, Công an tỉnh Bạc Liêu vừa cho biết đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Minh Hưng (SN 1990, ngụ ở Cà Mau) để điều tra về hành vi đe dọa tung clip sex nhằm tống tiền của nạn nhân. Theo hồ sơ từ cơ quan điều tra cho biết, trong vài ngày gần đây, chị B.K.N thường xuyên nhận được các cuộc gọi và tin nhắn từ một số máy lạ. Đối tượng yêu cầu chị N phải đưa cho hắn 50 triệu đồng, nếu không hắn sẽ đưa các đoạn clip ghi cảnh "nóng" hay cảnh chị đang tắm lên mạng internet. Đồng thời, đối tượng còn hăm dọa sẽ làm hại cả người thân trong gia đình chị N nếu chị cố tình đi báo Công an. Chị N sau đó đã trình báo sự việc với Công an tỉnh Bạc Liêu. Sáng 17/3, khi phát hiện có một đối tượng nghi vấn đi xe đạp đội mũ màu đen, đeo khẩu trang tiến đến chỗ chị N để toan lấy tiền thì các trinh sát đã ập vào, tiến hành bắt quả tang và yêu cầu về trụ sở Công an để làm rõ. Tại đây đối tượng đã khai tên Nguyễn Minh Hưng (SN 1990, ngụ ở Cà Mau), nguyên là người thường chở tôm thuê cho trại tôm của nhà chị B.K.N, nên biết nhà chị giàu có, toan tính tống tiền chị bằng hình thức nêu trên. Qua tiến hành xác minh, Hưng cho biết mình cũng chẳng có giữ clip sex hay bất kì hình ảnh nào của chị K.N. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được xác minh, điều tra.
Theo VTC News

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.