Dọa tung 'clip nóng' tống tiền người yêu cũ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang ngày 15/11 thông tin đang tạm giữ hình sự 01 đối tượng để điều tra về hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Thông tin ban đầu, ngày 13/11, Lê Văn Tiểu (31 tuổi, ngụ xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang) sử dụng tài khoản Zalo có tên "Fe" và nhắn tin cho chị L.T.N (21 tuổi, đang sinh sống tại thành phố Mỹ Tho) là người yêu cũ của Tiểu với nội dung phải chuyển 2 triệu đồng vào tài khoản của Tiểu, nếu không sẽ đăng tải ảnh và video quan hệ của hai người trước đó lên mạng xã hội.

Dọa tung 'clip nóng' tống tiền người yêu cũ ảnh 1

Cơ quan công an lấy lời khai đối tượng Lê Văn Tiểu.

Chị L.T.N đã thông báo cho gia đình biết vụ việc và hẹn Tiểu đến nhà của mình ở thành phố Mỹ Tho để đưa tiền. Đến khoảng 10h ngày 13/11, khi Tiểu đến nhà chị N nhận tiền thì bị người trong nhà giữ lại và trình báo công an.

Tại cơ quan công an, Tiểu khai nhận mình là người đã tạo tài khoản Zalo có tên "Fe" và nhắn tin tống tiền chị N.

Trước đó, cuối năm 2020, Tiểu giở thủ đoạn tương tự và chị N đã chuyển cho Tiểu 2 lần với số tiền 6 triệu đồng.

Vụ việc đang cơ quan công an làm rõ.

Nhựt Nam
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Mẹ của cháu bé 3 tuổi và người tình bạo hành cháu bé tại Thạch Thất sẽ bị xử lý thế nào theo đúng quy định pháp luật?

Mẹ của cháu bé 3 tuổi và người tình bạo hành cháu bé tại Thạch Thất sẽ bị xử lý thế nào theo đúng quy định pháp luật?
(PLVN) - Thời gian gần đây nhiều vụ án bạo hành trẻ em một cách dã man xảy ra khiến dư luận xã hội bức xức, đau lòng. Nguyên nhân chủ yếu là nhận thức của các gia đình, cộng đồng về vấn đề bảo vệ trẻ em chưa đầy đủ và phần nào đó còn bị xem nhẹ; nhiều thói quen, phong tục, tập quán có hại cho trẻ em chưa được các cấp, các ngành quan tâm đấu tranh loại bỏ như dạy dỗ trẻ bằng đòn roi là việc “bình thường”.

Công an bắt tạm giam 2 cán bộ huyện ở Bắc Giang

Công an bắt tạm giam 2 cán bộ huyện ở Bắc Giang
Trưởng phòng Lao động- Thương binh và Xã hội và 1 Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Việt Yên bị bắt tạm giam để điều tra hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước nhiều tỷ đồng...