Diva Thanh Lam công khai người tình kém tuổi

(PLVN) - Sau nhiều năm ly hôn nhạc sỹ Quốc Trung, mới đây, Diva nhạc Việt giãi bày chuyện tình cảm riêng tư của mình trên mạng xã hội.

Cụ thể Diva Thanh Lam chia sẻ hình ảnh cô đứng e ấp bên người đàn ông và cả 2 cùng nhìn về phía trước. Cùng với đó là dòng tâm sự của diva về cuộc đời: "Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng.

Diva Thanh Lam công khai người tình kém tuổi ảnh 1
Diva Thanh Lam lần đầu giãi bày chuyện tình cảm riêng tư của mình với người hâm mộ. 

Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết... Giữ vững niềm tin".

Diva Thanh Lam công khai người tình kém tuổi ảnh 2
Kể từ sau ly hôn đây là lần đầu tiên Thanh Lam chia sẻ hình ảnh người yêu kém tuổi trên mạng xã hội. 

Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ bởi đây là lần hiếm hoi Diva Thanh Lam công khai chuyện tình cảm riêng tư của mình kể từ sau ly hôn.

Trước đó tại một chương trình truyền hình Thanh Lam cũng từng chia sẻ cô đang có khoảng thời gian hạnh phúc với người yêu trẻ tuổi, tuy nhiên cô xin phép giữ bí mật thông tin về người yêu của mình.

Diva Thanh Lam công khai người tình kém tuổi ảnh 3
Trước đó cô chia sẻ đang có khoảng thời gian hạnh phúc với người yêu trẻ tuổi.

Thanh Lam là một trong bộ tứ Diva đình đám nhất làng nhạc Việt. Cô từng có cuộc hôn nhân đẹp với nhạc sỹ Quốc Trung. Tuy nhiên cả hai chia tay trong vì nhiều lý do. Hiện tại, Thanh Lam và Quốc Trung vẫn coi nhau là bạn, cùng hợp tác với nhau trong nhiều dự án âm nhạc.

Diva Thanh Lam công khai người tình kém tuổi ảnh 4
 Diva Thanh Lam từng có cuộc hôn nhân đẹp với nhạc sỹ Quốc Trung tuy nhiên cả 2 đã chia tay vì nhiều lý do.
Khánh Kim
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu
(PLVN) - Sau thành công của “Hà Nội phố 1”, “Hà Nội phố 2” sẽ diễn ra vào ngày 24/5 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong đêm nhạc, những tuyệt phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được thể hiện bởi các giọng ca Thanh Lam, Tùng Dương, Tấn Minh, Khánh Linh, Minh Chuyên.

Hát về Người, tình yêu thiết tha nhất

Hát về Người, tình yêu thiết tha nhất
(PLVN) - Chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” do Báo Văn Hóa phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc. Dòng chảy âm nhạc ngọt ngào, với những ca khúc bất hủ một lần nữa được những nghệ sĩ, ca sĩ ở nhiều thế hệ cất lên từ sâu thẳm trái tim, mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19.5.1890 -19.5. 2022).