Đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non có cô giáo nghi 'thả trẻ rơi tự do'

(PLVN) - Ngày 13/4, sau khi có clip nghi vấn về việc bạo hành trẻ mầm non, UBND thành phố Hạ Long đã cho đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non Đồ Rê Mí (tổ 8, Khu 9, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) để điều tra.
Hình ảnh được trích xuất từ camera Hình ảnh được trích xuất từ camera

Vừa qua, đoạn clip ghi lại hình ảnh trong giờ nghỉ trưa đã được đăng tải. Hai cô giáo tại cơ sở mầm non Đồ Rê Mí đã xách 1 tay cháu bé rồi bất ngờ thả rơi tự do xuống chiếu ngủ. Cô còn túm chân, tay các cháu bé xách bổng lên quăng quật, thậm chí giật gối ngủ khiến nhiều cháu òa khóc.

Một lãnh đạo UBND thành phố Hạ Long cho biết, công an thành phố Hạ Long đã vào điều tra làm rõ vụ việc: "Những hình ảnh trong clip được cho là tại cở mầm non Đồ Rê Mí, hiện chúng tôi đã yêu cầu công an vào cuộc, trích xuất camera để xem cụ thể vụ việc như thế nào để xử lý".

Phòng Giáo dục và Đào Tạo thành phố Hạ Long xác nhận việc cơ sở mầm non Đồ Rê Mí đã bị đình chỉ để điều tra dấu hiệu các cháu bé có bị bạo hành hay không, nếu có sẽ phối hợp với cơ quan chức năng xử lý nghiêm.

Trước đó, ngày 12/4, Sở Giáo dục và Đạo tạo tỉnh Quảng Ninh và UBND thành phố Cẩm Phả đã ra quyết định đình chỉ hiệu trưởng và giáo viên chủ nhiệm vì không báo cáo vụ việc học sinh đánh bạn dã man trong lớp học vào ngày 5/3/2019, tại phòng học lớp 7A3, trường THCS Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh. Em học sinh Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SN 2007, trú tại Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh) đánh em Phạm Anh Thư (SN 2007, tại Cẩm Phả, Quảng Ninh) một cách dã man ngay tại lớp học trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè.

Hiền Vũ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

“Bình tĩnh tự tin thi tốt con nhé”

Phụ huynh động viên con trước khi con bước vào phòng thi.
(PLVN) -Đó là những lời động viên, chia sẻ, những cái ôm của phụ huynh sáng nay trước khi con bước vào phòng thi kết thúc 2 môn cuối cùng kỳ thi vào lớp 10 Hà Nội năm 2021.

Văn và đề thi “mở” đến… hoang mang

Đề thi dù ra theo hướng nào thì đích đến cuối cùng cũng là hướng tới mỹ cảm chứ không phải là đánh đố… (Ảnh minh họa: nguồn Vietnamnet)
(PLVN) - Thời gian qua, nhiều đề thi môn Ngữ văn ở các địa phương vấp phải các ý kiến trái chiều. Khi mà đề Văn những năm gần đây đã ra theo hướng mở, không còn khuôn sáo theo chiều hướng học tủ, học lệch. Đề thường mang tính thời sự và gây nhiều tranh cãi về một hiện tượng xã hội hay một vấn đề gì đó đang được giới trẻ, xã hội quan tâm…

Thí sinh Hà Nội đội mưa tầm tã đi thi vào lớp 10

Thí sinh Hà Nội đội mưa tầm tã đi thi vào lớp 10
(PLVN) - Mưa như trút nước đúng thời điểm đông thí sinh Hà Nội đến điểm thi, một số đoạn đường nội thành ngập khiến các phương tiện di chuyển rất khó khăn. 30 thí sinh nhầm điểm thi được cảnh sát kịp thời đưa từ trường THCS Nguyễn Trãi sang THPT Nguyễn Trãi...

Phụ huynh, sĩ tử vái vọng bên ngoài Văn Miếu cầu may khi thi vào lớp 10

Phụ huynh cùng sĩ tử có mặt tại Văn Miếu vái vọng cầu may trước khi bước vào kỳ thi lớp 10.
(PLVN) -  Trước ngày kỳ tuyển sinh vào lớp 10 ở Hà Nội, mặc dù các điểm di tích của Hà Nội không mở cửa do dịch COVID-19, nhưng nhiều phụ huynh, thí sinh có mặt tại cổng Văn Miếu - Quốc Tử Giám, đền Ngọc Sơn để vái vọng cầu mong có thể đạt được điểm cao và vào được trường mình mong muốn.