Đình chỉ giáo viên tiểu học tát vào mặt học sinh vì… làm bài chậm

(PLVN) - Ngày 9/5, đại diện UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) cho biết, trường tiểu học Quán Toan đã tạm đình chỉ công tác của cô Nguyễn Thị Thu Trang (32 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A8) vì cô này đã đánh 1 học sinh khi đang làm bài thi học kỳ.
Trường tiểu học Quán Toan, nơi xảy ra sự việc Trường tiểu học Quán Toan, nơi xảy ra sự việc

Trước đó, sáng 8/5, lớp 2A7 kiểm tra học kỳ. Cô Trang được giao giám sát việc làm bài thi tại lớp. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, gia đình cháu Bùi Mạnh Đ (học sinh lớp 2A7) phát hiện Đ có vết bầm tím, tấy đỏ ở vùng mặt, vùng cẳng chân. 

Sau khi trích xuất camera, gia đình cùng nhà trường thấy, do Đ làm bài chậm nên bị cô Trang tát vào vùng thái dương và dùng thước đánh vào cẳng chân. Vụ việc nhanh chóng được Ban giám hiệu Nhà trường và phòng Giáo dục quận Hồng Bàng phối hợp làm rõ. 

Đình chỉ giáo viên tiểu học tát vào mặt học sinh vì… làm bài chậm ảnh 1
Chân cháu Đ bị sưng đỏ

Bước đầu, nhà trường đã tạm đình chỉ đối với cô Trang trong thời gian 1 tuần để làm rõ vụ việc. Hiện, cô Trang đã nhận lỗi và “thành thật” cho biết việc đánh học sinh là chỉ vì muốn cháu làm bài tốt.

Được biết, cô Trang vào dạy hợp đồng tại trường Tiểu học Quán Toan từ năm 2009, được tuyển viên chức năm 2014.

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm tân Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền

GS,TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Minh Sơn (ảnh: AJC)
(PLVN) - Chiều 30/7, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Phó Giám đốc điều hành Học viện Báo chí và Tuyên truyền được bổ nhiệm Giám đốc Học viện từ 1/8/2021.

TP HCM tăng cường hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do dịch COVID-19

TP HCM đã chi hỗ trợ cho người lao động tự do bị ảnh hưởng dịch COVID-19.
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND TP HCM Phan Thị Thắng đã ký văn bản triển khai một số chính sách hỗ trợ các nhóm đối tượng là người lao động, trẻ em, người điều trị do nhiễm COVID-19, viên chức hoạt động nghệ thuật… gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 theo Nghị quyết số 68 của Chính phủ và Quyết định số 23/2021 của Thủ tướng Chính phủ.

Hành động đáng lên án khi giãn cách xã hội

Hành động đáng lên án khi giãn cách xã hội
(PLVN) - Khi tuyến đầu đang hy sinh quên mình chống dịch thì một bộ phận người dân đã có những hành động đáng lên án như chống đối, đạp đổ bàn tiếp nhận xét nghiệm hay hành hung lực lượng phòng, chống dịch COIVD-19...

Đất Xanh Miền Tây trao tặng vật tư y tế chống dịch cho Cần Thơ

Đất Xanh Miền Tây trao tặng vật tư y tế chống dịch cho Cần Thơ
(PLVN) -  Ngày 29/7, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây - ông Dương Quốc Thủy cho biết, đơn vị này đã trao tặng Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ 3.350 bộ KIT (Test nhanh COVID-19), tổng giá trị 500 triệu đồng, với mong muốn đồng hành cùng TP Cần Thơ trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Ngân hàng chính sách xã hội giải ngân gói vay trả lương ngừng việc hơn 160 triệu đồng

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Phú Mạnh là đơn vị đầu tiên được ký kết hợp đồng tín dụng tại thị xã Ba Đồn.
(PLVN) -  Trong đợt đầu tiên giải ngân gói hỗ trợ theo Nghị quyết số 68/NQ-CP và Quyết định số 23/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tại thị xã Ba Đồn và huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) có 2 doanh nghiệp được vay vốn trả lương ngừng việc, phục hồi sản xuất, tổng số tiền giải ngân hơn 160 triệu đồng.