Đình chỉ công tác 2 phó chủ tịch xã chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 không nghiêm túc

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Phó Chủ tịch xã Nam Phúc Thăng và phó Chủ tịch UBND xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 không nghiêm túc, ký xác nhận để công dân ở vùng dịch đi về địa phương làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác phòng, chống dịch.
Người dân về quê bằng xe máy từ các tỉnh phía Nam qua địa phận huyện Cẩm Xuyên. Người dân về quê bằng xe máy từ các tỉnh phía Nam qua địa phận huyện Cẩm Xuyên.

Ông Hà Văn Bình, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Thái Văn Thụ, Phó Chủ tịch UBND xã Nam Phúc Thăng và ông Hoàng Minh Tân, Phó Chủ tịch UBND xã Cẩm Thành huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Đình chỉ công tác 2 phó chủ tịch xã chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 không nghiêm túc ảnh 1

Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 2 phó chủ tịch UBND xã.

Trong quyết định tạm đình chỉ công tác nêu lý do: “Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 không nghiêm túc, ký xác nhận để công dân ở vùng dịch, nơi đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ đi về địa phương làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác phòng, chống dịch”.

Thời gian tạm đình chỉ công tác đến hết ngày 29/8.

Trước đó, từ ngày 10 đến 13/8, ông Thái Văn Thụ ký một số văn bản xác nhận cư trú cho khoảng 20 hộ dân có con em đang làm việc tại địa bàn các tỉnh phía Nam.

Hữu Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tìm thấy 'cháu trai thất lạc' của HLV Park Hang-seo

Tìm thấy 'cháu trai thất lạc' của HLV Park Hang-seo
Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này
(PLVN) - Từ đêm 25/5, khu vực đồng bằng Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to, mưa dông tập trung vào chiều tối và đêm, riêng đêm 27/5 có mưa rào và dông rải rác. Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác đến ngày 27/5. Từ ngày 28/5 có mưa rào và dông vài nơi...