Đình chỉ công tác 2 giáo viên bỏ quên trẻ trong nhà vệ sinh

Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức (Hà Nội) hôm nay, 28/3, quyết định tạm đình chỉ đối với 2 giáo viên đứng lớp tại Trường mầm non Hương Sơn do các giáo viên này đã phạt một học sinh 4 tuổi bằng cách nhốt trong nhà vệ sinh và bỏ quên…

Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết sẽ tiến hành xử lý các bước theo quy định pháp luật đối với 2 giáo viên trên.

Trong bản tường trình về sự việc với lãnh đạo nhà trường, cô giáo H., người trực tiếp phạt cháu bé, đã nhận lỗi của mình và cùng với lãnh đạo nhà trường đã tới gia đình cháu bé để xin lỗi.

Trước đó, trong ngày 21/3, do đẩy bạn trong khi chơi nên cháu Y. đã bị cô H. đã nhốt trong nhà vệ sinh để phạt. Đến chiều, cô H. ra về, quên luôn việc cháu bé đang bị nhốt.

Sau khi huy động mọi người tìm nhưng không được, gia đình đã phải nhờ đến UBND xã Hương Sơn thông báo qua loa phát thanh về sự việc bé bị mất tích.

Lúc ấy, có người dân trong làng đi qua trường, nghe thấy tiếng khóc đã trèo tường vào rồi bế cháu bé ra ngoài và gọi gia đình đến để đón cháu về nhà.

Theo An ninh Thủ đô
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ra mắt bộ giáo trình tiếng Việt tại trường Đại học Tổng hợp quốc gia Kiev, Ukraine

Các đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh ĐSQ Việt Nam tại Ukraine.
(PLVN) - Theo tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine, nhận lời mời của Viện Ngôn ngữ thuộc Đại học tổng hợp quốc gia Kiev mang tên T. Shevchenko, ngày 20/9, Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Hồng Thạch đã dự Lễ ra mắt bộ giáo trình dạy tiếng Việt do Thạc sỹ Hà Thị Vân Anh cùng tập thể giáo viên, chuyên gia của Viện Ngôn ngữ biên soạn và phát hành.

Xu hướng chọn nghề của thí sinh thay đổi ra sao

Thí sinh cần xác định ngành học sớm để xác định mục tiêu.
(PLVN) - Theo lãnh đạo Bộ GD&ĐT, qua điểm chuẩn tuyển sinh đại học năm nay cho thấy nhận thức về lựa chọn nghề nghiệp của thí sinh, học sinh đã thay đổi. Trong đó một số ngành nghề về kỹ thuật, công nghệ được ưu tiên.

Học sinh Thừa Thiên Huế sẽ trở lại trường vào ngày mai (20/9)

Thừa Thiên Huế yêu cầu đảm bảo nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch COVID-19 sau khi học sinh trở lại trường học (ảnh minh họa)
(PLVN) - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có văn bản thống nhất chủ trương cho học sinh mầm non và giáo dục phổ thông tập trung đến trường học tập trong điều kiện bình thường mới đối với các địa bàn đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh từ ngày 20/9/2021.

Những “trái cấm” chín sớm

Tình yêu tuổi học trò vốn đẹp đẽ, trong sáng. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Học sinh là lứa tuổi đẹp đẽ, đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi con người. Nhiều người khi trưởng thành còn mong muốn được trở lại những giây phút hồn nhiên tuổi học trò. Vậy nhưng, nhiều học sinh lại đánh mất khoảng thời gian trân quý ấy bởi những hệ lụy đáng tiếc khi yêu sớm.