Tự tử liên tiếp trên tàu sân bay của Mỹ

Tàu USS George Washington.
(PLVN) - Hơn 200 thủy thủ đã được đưa rời khỏi tàu sân bay USS George Washington sau các vụ thủy thủ đoàn thiệt mạng do tự tử, trong đó có 3 người tử vong chỉ trong vòng chưa đầy một tuần vào tháng 4.

Khởi tố trùm xã hội đen Cường 'Quắt'

Phạm Minh Cường (tức Cường "Quắt") bị khởi tố để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã có quyết định khởi tố,  bắt  tạm giam Phạm Minh Cường (thường gọi là Cường "Quắt") để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng.

Thủ tướng Anh bị điều tra

Thủ tướng Anh Boris Johnson.
(PLVN) - Các nhà lập pháp Anh ngày 21/4 đã thông qua kế hoạch mở cuộc điều tra đối với Thủ tướng Boris Johnson liên quan đến việc vi phạm các quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Italia sẽ đưa ra xét xử vụ doanh nghiệp xuất khẩu hạt điều Việt Nam bị lừa đảo

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Italia Mario Dragh. Ảnh TTXVN
(PLVN) - Thủ tướng Phạm Minh Chính cảm ơn Italia đã phối hợp tích cực xử lý vụ việc một số doanh nghiệp xuất khẩu hạt điều Việt Nam bị lừa đảo vừa qua. Thủ tướng Mario Draghi khẳng định Italia rất quan tâm đến vụ việc này, đã chỉ đạo cơ quan chức năng ngăn chặn không giao hàng cho bên thứ 3 và tiếp tục điều tra, đưa vụ việc ra xét xử.

Cô gái tử vong sau 2 tháng hôn mê vì nâng mũi

Chị H tử vong sau 2 tháng hôn mê vì nâng mũi
(PLVN) - Công an phường Tương Mai, Hoàng Mai, (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa chuyển hồ sơ vụ một cô gái tử vong sau 2 tháng hôn mê vì phẫu thuật lên Công an quận Hoàng Mai thụ lý để điều tra, làm rõ.