Điều tra nguyên nhân người đàn ông độc thân chết

Người phát hiện sự vụ là một “ô-sin” của họ hàng ông Bằng. Khi mang hoa quả sang biếu ông Bằng, người này gọi cửa hồi lâu không thấy ai trả lời nên đã mở cửa bước vào thì thấy ông Bằng nằm sõng soài trên nền nhà, mùi hôi thối bốc lên.

Ông Nguyễn Bằng (58 tuổi) hôm qua được phát hiện chết trong nhà riêng tại số 17, ngõ 1, đường Âu Cơ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội).

zehdt
Ngôi nhà của nạn nhân.

Người phát hiện sự vụ là một “ô-sin” của họ hàng ông Bằng. Khi mang hoa quả sang biếu ông Bằng, người này gọi cửa hồi lâu không thấy ai trả lời nên đã mở cửa bước vào thì thấy ông Bằng nằm sõng soài trên nền nhà, mùi hôi thối bốc lên.

Công an phường Quảng An, Công an quận Tây Hồ và các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.Hà Nội đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Bước đầu, cơ quan công an xác định, nạn nhân chết khoảng 3- 4 ngày, trên cơ thể có nhiều thương tích.

ỳgj
Khám nghiệm hiện trường.

Ông Bằng không có vợ con, sống độc thân trong ngôi nhà trên và thường xuyên say rượu. Nạn nhân vừa nhận một khoản tiền khá lớn từ việc nhận tiền đền bù nhà đất và có đi khoe với nhiều người.

Theo nhận định của nhiều người, đây nhiều khả năng là một vụ án giết người, cướp tài sản. Trong nhà nạn nhân, tủ quần áo bị lục tung. Công an thu được tại hiện trường một con dao rựa, nghi là hung khí sát hại ông Bằng. Nội vụ đang được làm rõ.

Thiên Minh - Phạm Tiệp

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.