Diệu Hương: “Ghen sẽ tạo gia vị cho tình yêu”

Gặp gỡ Diệu Hương vào thời điểm này quả thật không dễ chút nào, bởi ngoài việc bận rộn trên phim trường cho một bộ phim truyền hình dài tập, Hương còn đang tất bật với vai trò mới trong lĩnh vực dẫn chương trình truyền hình.

Gặp gỡ Diệu Hương vào thời điểm này quả thật không dễ chút nào, bởi ngoài việc bận rộn trên phim trường cho một bộ phim truyền hình dài tập, Hương còn đang tất bật với vai trò mới trong lĩnh vực dẫn chương trình truyền hình.

Là một cô gái thuộc thế  hệ 8X, thế nhưng tính đến thời điểm này, Hương đã sở hữu cho mình khá  nhiều vai diễn, dường như  nghệ thuật dành cho bạn quá  nhiều “ưu ái”?

Quả thật Hương thấy mình là người khá may mắn khi đến với nghệ thuật. Chắc chắn đường đi phía trước của Hương còn rất dài, không biết mọi việc sẽ như thế nào, nhưng nhìn lại mọi việc đã qua, mọi vai diễn được trải nghiệm, Hương thấy rất trân trọng những vai diễn đó. Với Hương, mỗi vai diễn là một kỉ niệm, là một kinh nghiệm để Hương trang bị thêm vốn sống cho mình trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hương xin được cảm ơn các đạo diễn đã tin tưởng mời Hương tham gia phim, cảm ơn các khán giả thời gian qua đã luôn bên Hương - ủng hộ và góp ý cho Hương trong từng vai diễn để Hương có thể làm tốt hơn trong thời gian sắp tới.

h7.jpg
Diễn viên Diệu Hương

Trải qua nhiều vai diễn như  thế, Diệu Hương ân tượng nhất là vai diễn nào?

Với Hương, mỗi vai diễn đều có cái hay riêng, ấn tượng riêng. Hương không chọn riêng cho mình vai diễn nào cả, bởi Hương thích tất cả các vai diễn đó. Mỗi một nhân vật Hương đảm nhận trong phim là một số phận, vui có, buồn có. Nếu như với Kiều Linh trong “Luật Đời”, Hương đã phải khóc rất nhiều cho nhân vật của mình, thì đến với Tuyết ghen trong “Xin Thề Anh Nói Thật”, Hương lại được cười rất thoải mái. Đây là một cô gái rất “dễ thương”.

Nếu như Diệu Hương đã  “ghen” rất dữ dội trong Xin thề anh nói thật, vậy còn ngoài đời thế nào? Hương có  phải là tuýp phụ nữ  hay ghen không?
Nếu Hương trả lời không ghen thì sẽ là dối lòng, tuy nhiên Hương và người yêu của mình đủ trưởng thành để nhận biết được là vấn đề đang ở đâu và cần thiết ghen hay không? Thật lòng Hương thuộc tuýp phụ nữ vừa hiện đại vừa truyền thống đấy.

h1.jpg
h5.jpg h4.jpg h2.jpg

Trong tình yêu của mình, Hương không quản lý người yêu theo kiểu Tuyết ghen quản lý Phan Vũ mà Hương có cách riêng của mình. Hương tin sự đồng cảm khi Hương và người yêu cùng hoạt động nghệ thuật và hơn hết là việc xây dựng niềm tin cho nhau ngay từ những ngày đầu mới yêu nhau đó sẽ là những nên tảng vững chắc để củng cố thêm cho tình yêu. Tuy nhiên do lịch làm việc của Hương và anh Đạt (DV Thành Đạt) đều khá dày đặc, ít có thời gian gặp nhau nhiều, nên lâu lâu Hương cũng hay “ghen” chút chút. Hương nghĩ “ghen” trong tình yêu không có gì là xấu cả, ngược lại ghen sẽ tạo thêm gia vị cho tình yêu nhưng chỉ là “ghen” chút thôi nhé.
Tình yêu của bạn và diễn viên Thành Đạt được khá nhiều người biết  đến. Có không ít khán giả  nhận định đây là  mối tình “người đẹp đại gia”, bạn có  nghĩ như vậy không?

Thật sự Hương không nghĩ như vậy. Bản thân Hương và anh cũng đều phải lao động rất nhiều để kiếm tiền, để mong cho cuộc sống được sung túc hơn. Anh Đạt hàng ngày cũng phải bận rộn trên phim trường, cũng phải nhận lịch quay miệt mài nếu có vai diễn phù hợp. Ngoài ra, những lúc không đi đóng phim, anh cũng phải lo lắng nhiều, tất bật nhiều cho công việc kinh doanh. Hương nghĩ, kiếm tiền không phải dễ, điều quan trọng là mình kiếm được đồng tiền ấy như thế nào. Người nghệ sĩ, hay người kinh doanh, để kiếm tiền họ cũng phải mất rất nhiều thứ như sức khỏe, thời gian… Nói chung anh Đạt không phải là đại gia đâu, anh là “đại gia tình cảm” của Hương thì đúng hơn.

h6.jpg


Bạn trai chị không phải là một diễn viên có tên tuổi hơn chị. Giữa hai người còn có khoảng cách Nam - Bắc. Tại sao chị lại chọn một người như thế?

Tình cảm nó tự chọn nhau đấy chứ. Những năm mới lớn, người phụ nữ nào cũng nói: “Tôi sẽ chọn người đàn ông hơn mình một cái đầu”. Khi đã có  trải nghiệm, mình mới hiểu, không biết cái đầu của mình đến đâu để đòi hỏi người khác cao hơn mình. Tôi chọn người có sự đồng điệu về tâm hồn, biết chia sẻ và quan trọng nhất là yêu thương gia đình hai bên. Với tình cảm, không thể mang cân ra để trả lời cụ thể tại sao.

Với tình yêu khá bền chặt như thế, Diệu Hương định khi nào sẽ “theo chàng về dinh”?

h3.jpg

Cái này Hương cũng không biết trước, có lẽ Hương sẽ để cho duyên nợ quyết định nhé. Thế nhưng hiện tại cả Hương và anh Đạt đều đang ấp ủ cho mình rất nhiều dự định và 2 đứa sẽ cố gắng thực hiện trong thời gian sớm nhất. Riêng đối với Hương, Hương vẫn sẽ tiếp tục đeo đuổi ước mơ được cháy hết mình với những vai diễn trong lĩnh vực nghệ thuật, được là một MC được nhiều người thương mến và hiện tại là được tiếp tục theo đuổi con đường học vấn tại trường Đại học Sân Khấu. Hương tranh thủ thời gian khi còn độc thân để làm tất cả những việc mình dự định chứ mai mốt, khi đã lập gia đình rồi, có lẽ Hương sẽ lui về “hậu trường”, làm một người phụ nữ của gia đình chăm sóc chồng con, làm công việc chuyên sâu, tránh đi công tác nhiều như thời son rỗi. Hương sống với ông bà từ nhỏ nên bị thấm nhuần tư tưởng truyền thống.

Xin chúc Diệu Hương luôn trẻ đẹp, thành công và hạnh phúc.

Theo 2Sao

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.