Diễn viên Trịnh Kim Chi ngừng nhận tiền hỗ trợ nghệ sĩ Thương Tín

(PLVN) - Đêm 1/3, diễn viên Kim Chi tổng kết đã quyên góp được hơn 400 triệu giúp nghệ sĩ Thương Tín. Cô đồng thời thông báo dừng nhận tiền hỗ trợ...
Hình ảnh diễn viên Thương Tín xuất viện ngày 1/3 được diễn viên Kim Chi cập nhật. Hình ảnh diễn viên Thương Tín xuất viện ngày 1/3 được diễn viên Kim Chi cập nhật.

Diễn viên Kim Chi bắt đầu kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ diễn viên Thương Tín vào ngày 26/2 - một ngày sau khi ông bị đột quỵ. Số tiền ủng hộ được cô thông báo chi tiết mỗi ngày kèm tên và số tiền người gửi đến. Theo đó, cô đã nhận được 76.566.000 đồng đợt 1, 149.600.000 đồng đợt 2, 46.200.000 đồng đợt 3 và 34.400.000 đồng đợt 4.

Ngoài số tiền mọi người gửi đến tài khoản của Kim Chi, cô cũng nhận được 100.000.000 đồng từ quỹ quyên góp của NSND Kim Cương. Theo Kim Chi cho biết: "Đó là số tiền cô đã vận động Mạnh thường quân ủng hộ cho diễn viên Thương Tín mấy hôm nay".

"Như vậy, tổng số tiền Chi đang giữ là 406.756.000", diễn viên Kim Chi nói.

Trong chia sẻ sau đó, diễn viên Kim Chi cho biết: "Bắt đầu từ ngày hôm nay Chi xin phép không nhận tiền quyên góp nữa. Số tiền hiện tại, Chi cùng một số nghệ sĩ sẽ tìm mua trước một gói bảo hiểm cho con gái anh Tín và phần còn lại sẽ trao lại cho anh sớm nhất".

"Thay mặt anh Thương Tín xin chân thành cám ơn tình cảm quý mến của các nghệ sĩ và các khán giả đã giành cho anh",  diễn viên Kim Chi viết.

Trưa qua, 1/3, Kim Chi đã cập nhật tình hình sức khỏe của diễn viên Thương Tín khi đến thăm ông tại bệnh viện. Cô cho biết: "Trưa nay nghệ sĩ 9x Thương Tín đã xuất viện về nhà trọ tại quận 12 rồi. Hiện tại sức khoẻ anh khá ổn, anh có thể đứng lên đi lại được và tất nhiên vẫn phải có người dìu. Bác sĩ muốn anh ở lại thêm 2 hoặc 3 ngày nữa nhưng anh xin được về nhà trọ cho thoải mái".

Quyên góp được hơn 400 triệu cho diễn viên Thương Tín, diễn viên Kim Chi thông báo ngừng nhận tiền - Ảnh 1.

Diễn viên Thương Tín muốn về nhà trọ để nghỉ ngơi.

Quyên góp được hơn 400 triệu cho diễn viên Thương Tín, diễn viên Kim Chi thông báo ngừng nhận tiền - Ảnh 2.

Diễn viên Thương Tín tại nhà trọ.

VTV.vn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"
(PLVN) -  "Về miền ký ức" là sự kết hợp giữa ca sỹ Huyền Trang và tác giả Lê Xuân Bắc. Dự án gồm 4 MV với phong cách âm nhạc dân gian viết về tình yêu quê hương rất dễ nghe với giai điệu trữ tình, lời ca mộc mạc và giọng hát ngọt ngào, tinh tế say đắm lòng người của Huyền Trang Sao Mai.

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương
(PLVN) - Được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", “Cuộc sống tươi đẹp” sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương.

5 chú hổ con dự tiệc sinh nhật hoành tráng

Hình ảnh 5 chú hổ khi bé - Ảnh: ĐÀI JTBC NEWS

(PLVN) - "Tiệc thôi nôi" cho 5 chú hổ sẽ diễn ra từ ngày 27-6 đến 3-7, có cả lễ chọn đồ vật đoán nghề nghiệp cho các chú theo chuẩn của buổi lễ thôi nôi truyền thống Hàn Quốc.