Diễn viên Đan Thy: Đóa hoa lạc giữa dòng showbiz

(PLO) -Luôn tránh xa các thảm đỏ, sự kiện và tập trung cho gia đình, cho các vai diễn của mình, diễn viên Đan Thy như đóa hoa lạc giữa dòng showbiz.
Diễn viên Đan Thy: Đóa hoa lạc giữa dòng showbiz

Nhắc đến cái tên Đan Thy mọi người sẽ thấy cái tên vừa quen vừa lạ trong showbiz hiện nay bởi thông tin về cái tên Đan Thy trên các trang mạng và tạp chí rất hiếm hoi mặc dù tính đến thời điểm hiện tại cô đã hoạt động nghệ thuật đã nhiều năm với rất nhiều vai chính, thứ chính trong các bộ phim lớn nhỏ. 

Ngoài những tạo hình nhân vật của mình trên màn ảnh thì ở ngoài cô rất rất giản dị, mộc mạc như chính những vai diễn hiền lành cam chịu của cô từng thể hiện qua.

Diễn viên Đan Thy: Đóa hoa lạc giữa dòng showbiz ảnh 1

Khi nhắc đến nghệ sĩ, diễn viên nhiều người sẽ liền nghĩ đến là phải xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ của showbiz, nhưng Đan Thy luôn tránh xa các thảm đỏ, cô không quá quan tâm hay suy nghĩ mà cô cứ sống vì bản thân, vì gia đình và đặc biệt là cậu con trai lém lĩnh của mình hay sống vì những vai diễn.

Với gương mặt hiền lành, phúc hậu và luôn sống hết mình, Đan Thy được nhiều đạo diễn quý mến, tin tưởng. 

Diễn viên Đan Thy: Đóa hoa lạc giữa dòng showbiz ảnh 2

Và tính đến thời điểm hiện tại film “Ải mỹ nhân” của đạo diễn Xuân Phước đã đưa cái tên Đan Thy đến gần với khán giả nhất. Sau khi film công chiếu đi đến đâu cô được nhiều khán giả biết đến và thương mến nhiều hơn. Mọi người vẫn luôn trìu mến gọi cô bằng tên của nhân vật mà mình thủ vai trong bộ film này là “Bà Hai”. 

Mặc dù được các đạo diễn giao cho các vai hiền lành, cam chịu nhưng Đan Thy không ngại khi phải tham gia vào những vai sở đoản, vì ở cô quan niệm rằng đã mang nghiệp diễn viên thì hạnh phúc nhất vẫn là được diễn và được hóa thân vào đủ dạng nhân vật.

Diễn viên Đan Thy: Đóa hoa lạc giữa dòng showbiz ảnh 3

Cô cũng từng tham gia vào nhiều vai có tính cách hung dữ, đanh đá, mưu mô xảo quyệt... Điển hình như các film “Cuộc đối đầu hoàn hảo", “Đời không như là mơ”, “Lấy chồng sớm làm gì”...

Cô vừa hoàn thành bộ phim “Đặc vụ ở Ma Cao” của đạo diễn Nhâm Min Hiền. Trong phim  Đan Thy vào vai Mạc Cẩn Hoa - vợ ông trùm Tạ Thiên Khánh do diễn viên Hong Kong Huỳnh Thụ Đường thủ vai.

Diễn viên Đan Thy: Đóa hoa lạc giữa dòng showbiz ảnh 4

Đây là vai diễn khác những vai cô từng hóa thân, từ trang phục đến cử chỉ, đi đứng, nói năng… cũng khác.  

Nữ diễn viên đang tham gia film “Trần trung kỳ án” của đạo diễn Bùi Thanh Phong và 2 bộ phim sắp bấm máy.

Hạo Nhiên
Cùng chuyên mục
Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

(PLVN) - Sự kiện về đại nhạc hội lớn nhất nhì miền Bắc đang được đông đảo dư luận quan tâm. Theo đó, rất nhiều cái tên đã xác nhận sẽ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/6 tới đây như Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… cùng sự dẫn dắt của MC Phí Linh. 

Đọc thêm

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ
(PLVN) - Trại hoa đỏ - bộ phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, mang đậm màu sắc ly kỳ bí ẩn với những bí mật khủng khiếp bị chôn giấu nơi vùng đất u ám Trại hoa đỏ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.