Chùa Cổ Am xứ Nghệ

Cổng chùa Cổ Am ở Nghệ An.
(PLVN) - Chùa Cổ Am không chỉ là danh thắng tâm linh nổi tiếng nhất của vùng phủ Diễn Châu mà còn như là chứng nhân của nhiều giai đoạn lịch sử thăng trầm của Nghệ An nói riêng và nước Việt nói chung.

Khởi tố đối tượng 'thoát y' chống đối không chịu đi cách ly

Lực lượng chức năng phải quấn bạt, đưa F1 này đi cách ly tập trung.
(PLVN) - Tiếp xúc với F0, nhưng người phụ nữ ở Nghệ An lại không đi cách ly tập trung theo quy định, lại còn có hành động khiếm nhã với lực lượng làm nhiệm vụ. Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can người phụ nữ này về tội chống người thi hành công vụ.

Con nghiện chọn khu vực chùa để bán “hàng trắng”

Bị cáo Bùi Văn Trí lĩnh án 20 năm tù vì buôn ma túy
(PLVN) - Mới đi cơ sở cai nghiện bắt buộc về, lại từng ngồi tù nhưng Trí vẫn “sống chết” với ma túy. Gã trai này lên huyện miền núi lấy ma túy về nhà cất giấu rồi bán cho khách. Ranh mãnh nên Trí chọn khu vực chùa để bán “hàng” hòng qua mắt cơ quan chức năng.

Trường ĐH Y khoa Vinh xuất quân hỗ trợ phòng, chống dịch Covid -19

Đoàn giảng viên, sinh viên của trường ĐH Y khoa Vinh lên đường đi hỗ trợ chống dịch.
(PLVN) - Sau khi Nghệ An xác định có 4 ca nhiễm COVID-19, trong đó 1 bệnh nhân đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người, F1 được xác định lên đến hơn 6000 người, trường Đại học Y khoa Vinh đã tổ chức lễ xuất quân đoàn giảng viên, sinh viên tình nguyện hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19.

Nghệ An giãn cách xã hội 1 xã vì có ca mắc COVID-19 tại Lào

Tiến hành phun khử khuẩn khu vực nhà người nhiễm COVID-19.
(PLVN) - Chiều 25/5, Ban chỉ đạo (BCĐ) phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Nghệ An quyết định giãn cách xã hội toàn xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An) theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ và cân nhắc phong tỏa trong trường hợp cần thiết.