Từ khóa: #Điện Biên

“Bệ đỡ” chắp cánh ước mơ cho học sinh dân tộc thiểu số ở huyện biên giới Mường Nhé

Giờ vui chơi của các em học sinh tại một trường học ở huyện Mường Nhé.
(PLVN) -  Với những học sinh đồng bào dân tộc thiểu số ở các xã vùng sâu, vùng xa ở huyện biên giới Mường Nhé, tỉnh Điện Biên có rất nhiều khó khăn, thách thức trong hành trình đến trường. Song, nhờ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước thông qua các chủ trương, chính sách hỗ trợ, giúp đỡ, cùng với sự sát cánh của cấp uỷ, chính quyền địa phương đã giúp các em vững tin trên con đường học tập.

Nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ

Tập thể cán bộ giáo viên Trường Mầm non Chiềng Sinh nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.
(PLVN) -  Với lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, mến trẻ, tập thể cán bộ giáo viên Trường Mầm non Chiềng Sinh (xã Chiềng Sinh, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) luôn nỗ lực vượt qua khó khăn để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các em học sinh nhà trường.

Bộ Tư pháp kiểm tra công tác bồi thường Nhà nước tại tỉnh Điện Biên

Buổi làm việc của Đoàn Kiểm tra liên ngành công tác bồi thường Nhà nước (Bộ Tư pháp) với UBND tỉnh Điện Biên.
(PLVN) -  Ngày 10/10, Đoàn liên ngành của Bộ Tư pháp do ông Lê Thái Phương – Phó Cục trưởng Cục Bồi thường Nhà nước (BTNN) Bộ Tư pháp làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND tỉnh Điện Biên để kiểm tra về công tác bồi thường Nhà nước trên địa bàn tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Lò Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên và đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Giấu nửa yến ma túy trong vali quần áo gửi xe khách

Tang vật của vụ án là 5kg ma túy đá. (Ảnh: CANA)
(PLVN) - Quá trình hoạt động phạm tội, các đối tượng liên tục thay đổi phương tiện di chuyển để tránh bị phát hiện. Ma túy sau khi nhận từ khu vực biên giới được các đối tượng giấu lẫn với quần áo trong hành lý và gửi ở cốp xe khách để đưa đi tiêu thụ.